ELF Daily Brush Cleaner & Shampoo

Hiện tại Grey vừa mới giặt xong 1 đống cọ make up và tranh thủ viết 1 entry chia sẻ vài hiểu biết của mình về việc rất quan trọng nhưng lại hay bị bỏ qua này nhé ^^~

Cách đây 1-2 năm Grey có bán 1 số mỹ phẩm của elf, bọn nó cực kì rẻ, chỉ từ 1$ mà thôi, tất nhiên là tùy dòng sản phẩm nữa. Cái mà mình đang nói thì thuộc dòng studio cao cấp hơn dòng thường 1 chút xíu, đa số là 3$ :D. Không biết có phải “thợ rèn xài dao luộc” không, mà mình hầu như ko sử dụng các sản phẩm mà mình bán, vd như hiện tại Grey bán quần áo nhưng toàn đi mua ở ngoài mặc ko thôi. Tính mình kì kì sao đó 😐

Một số elf mà mình đang sử dụng hầu hết là sau khi ngưng bán elf còn dư lại nên lấy dùng cho hết ^^! Hai em dưới đây được “may mắn” đó haha.

Pic: justagirl (lười chụp nên mượn tạm:P)

elf Daily Brush Cleaner – 3$ (Ở VN bán 80k): Đây là dung dịch được thiết kế dạng vòi xịt, nói chung cũng dễ sử dụng, sau khi dùng cọ xong xịt xịt lên cọ 1-2 xịt, xong lấy khăn giấy, khăn lông lau sơ qua, vậy là sạch sẽ. Tất nhiên đây chỉ là một loại tẩy cọ rất là hạn chế, nó k có làm cho lông cọ sạch hoàn toàn dc, nhưng đỡ hơn xài cọ cả tuần mới đem giặt 1 lần. Có thể nói đây là phương pháp cho ai làm biếng 1 tí, dù sao cũng nên giặt cọ đúng cách 1 tuần/ lần mới tốt nhé.

Điều làm mình ko thích và chắc chắn never buy again là mùi, cái mùi vô cùng khó chịu, nó ko thơm cũng k hôi, nó hăng hăng rất là bực mình, xịt lên cọ xong mỗi lần cầm cây cọ phủ phấn là muốn nhức đầu, muốn vứt luôn cây cọ vậy đó, ghét cái mùi dã man.

elf Brush Shampoo – 3$ (Vn bán 80k): Đây là best seller lúc mình còn bán elf nhé, hàng về lúc nào cũng hết, đây là shampoo giặt cọ đúng nghĩa nè, giặt cọ sạch và đc mấy chị khách khen nhiều lắm. Hiện tại thì mình k có xài, hồi trc thì có, sau cũng ko mua thêm (do mình có cách giặt cọ khác). Về em này thì mình thấy dùng được, giá ổn, dễ sử dụng cho ai ko thích lỉnh kỉnh.

***

Vậy những ai “thích” lỉnh kỉnh như mình thì sao =))

Thì làm như mình đang làm mỗi lần một tuần ha. Nếu ai hay makeup nhìu thì 2 lần/ tuần cho sạch sẽ. Giặt cọ rất là quan trọng vì mỹ phẩm tích tụ ở trong lông cọ sẽ sinh vi khuẩn, chưa kể bã nhờn hay chất dơ bla bla nó dính lên mặt chúng ta, lâu dài sẽ gây mụn, chưa kể lúc apply kem hay phấn lên mặt rất hao và ko bám lên da… Tuyệt đối để làn da ổn và lớp make up đẹp thì phải giữ vệ sinh cọ thật tốt.

Đây là phương pháp giặt cọ của mình, làm theo hướng dẫn của Michelle Phan. Một số ng sau khi làm theo cách này thì nói là cọ bị xơ bị rụng lông bla bla. Nhưng mình dùng thấy bình thg`, sạch sẽ. Chắc do chất cọ nữa. Trong clip MP sử dụng cái miếng bao đầu cọ đó, còn m k có và cũng thấy k cần thiết đâu. Giặt xong để cọ lên khăn giấy or khăn lông để cọ tự khô, hoặc treo cọ theo hướng xuôi xuống. Ah~ dầu olive phải là extra virgin nhé.

Thử xem 🙂

2 thoughts on “ELF Daily Brush Cleaner & Shampoo

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s