Nàng Xám

March 2, 2013

Gửi những ai đã và đang theo dõi blog này của tôi. Nếu bạn là một người hiền lành lịch sự và luôn sống hòa nhã, thì bạn ko cần xem tiếp 🙂

Tôi ko biết các bạn là những loại người nào, có tốt có xấu, có chín chắn, có trẻ con… Nhưng dù các bạn là loại người nào thì các bạn đều là những người BIẾT CHỮ & có GIÁO DỤC. Nơi nào dạy các bạn ăn nói mất dạy, bất lịch sự, thì các bạn cút về cái nơi đó mà tiếp tục phun châu tỏa ngọc! Nơi này có là cái loại gì trong mắt các bạn thì tôi không quan tâm, nhưng tôi không phải con người không có cảm xúc và tự trọng. Tôi đã và đang làm gì ở TRONG BLOG CỦA TÔI, nhận xét chê bai hay gì gì cũng ko có liên quan các bạn vào chửi tôi. Thể loại như cái cmt dưới đây:

blogXin lỗi tôi đây không thích, tôi quăng vào thùng rác, và từ nay bất kì cmt nào bất lịch sự tôi sẽ quăng vào thùng rác, bạn đừng lên tiếng nói tôi đây giấu dốt hay chỉ thích khen ko thích chê, bởi vì tôi không phải người chịu được người khác chửi đổng và lăng nhục. Nếu các bạn góp ý bằng lời lẽ lịch sự, nói chuyện đàng hoàng tôi sẽ đọc kĩ và rút kinh nghiệm học hỏi. Nhưng cái kiểu trẻ trâu xì tin như cái chủ cmt trên thì mời ra khỏi đây. Ở đây không tiếp thể loại mất dạy, bất lịch sử, vô văn hóa và viết Tiếng Việt kiểu xì tin xì khói thế này.

Riêng cái chủ cmt trên kia, như bạn nói, không thích thì đừng đọc. Hi vọng sẽ không lại thấy con người vô cùng bất lịch sự là bạn thêm lần nữa!

Mất hết cả hứng!

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s