Mặt nạ giấy: Missha 3D Essence Milk and Honey

L1220266_副本

~*~

Lâu rồi mình mới viết review về làm đẹp, lần trước hư ổ cứng nên mất sạch một loạt hình, sau lại lười nên cứ nấn ná mãi. Hôm nay có chút rảnh, nên viết linh tinh.

Mình rất ít dùng mặt nạ giấy, trừ khi đi gội đầu ngoài tiệm mới đắp thôi. Thú thật là mình cảm thấy mặt nạ giấy (sheet mask) này rất là mắc (>=50k/ miếng: Hàng tốt) >”<, dùng qua 1 lần rồi vứt, ko biết sao lại thấy tiếc hơn là mua hẵn 1 hũ mask wash off dùng 😦

Mình mua loại mặt nạ của Missha này vì thấy hình HoMin, mua về dùng mới buồn bực, vì phải ném cái bao có in hình HoMin vào thùng rác. T_______T Lúc ấy cứ tức anh ách mua làm gì để bg phải đau khổ thế này, ư hư hư.

Vào vấn đề chính đây, loại mặt nạ này dày, chất liệu ko giống kiểu giấy của các loại mặt nạ thường khác cho lắm, thiết kế 3D bao bọc cả cằm, mũi, hốc mũi, áp sát các góc của khuôn mặt nhất có thể, túm lại là lấy ra dùng sẽ cảm thấy đáng đồng tiền… Tuy là nó bao trùm nhưng tùy shape mặt nữa, mặt mình to ngang nên lúc đắp cũng ko dc khít, lâu lâu phải lấy tay vỗ vỗ cho nó áp sát da mặt.

Công dụng theo quảng cáo là: Giàu chất dinh dưỡng chiết xuất protein sữa và chiết xuất mật ong cung cấp cho da khô với độ ẩm và rạng rỡ, sáng da và tăng độ đàn hồi. (Trên vỏ in toàn tiếng Hàn nên mình chỉ biết theo phần giới thiệu của ng bán.)

Sau khi dùng hết 3 miếng (1 tuần) thì nhận xét là da ko sáng ko đen (Mình toàn ở nhà, trạch nữ ==!), sau khi dùng xong thì cảm thấy ẩm, mịn mịn, sau 1 đêm sẽ ko thấy mềm và mịn nữa, tóm gọn lại là ko được như quảng cáo hah, chỉ thấy sau khi đắp xong là mềm mịn rõ thôi. Khi đắp lên mặt da sẽ có cảm giác ngưa ngứa chích chích, cảm nhận được vô cùng rõ ràng.

Điều mình ko thích là sau khi lột bỏ lớp mặt nạ ra, cảm thấy bị bí và rít rít, mình chúa ghét rít rít hoặc cảm giác bị “Nực” mặt. Lớp ẩm trên mặt lâu khô hơn các loại mask mình từng dùng qua.

Vì đây chỉ là “Thú vui” kèm theo để relax nhằm xả stress hoặc bổ sung độ ẩm cho da, nên về hiệu quả mình cũng ko xem nặng. Với 50k/ miếng (1 tuần dùng 2-3 lần) thì mình sẽ ko mua lại nữa, mà dùng những loại sheet mask rẻ hơn thay thế, hiệu quả ngang nhau.

 • Đánh giá: 3/5
 • Mua lần nữa chứ? – No!

Ps: Min của mình đẹp ngất ngây ^o^

4 thoughts on “Mặt nạ giấy: Missha 3D Essence Milk and Honey

 1. hynnie764

  nàng ơi, ta đường đột ghé qua, cho hỏi nàng mua mặt nạ này ở đâu thế? Ta đang muốn mua mấy loại mặt nạ có in hình giai tn về dùng xong giữ lại làm kỉ niệm :”>

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Ở trên mạng bán nhiều lắm b. Bạn qua 123mua hoặc 360kpop xem thử đi. Cái này mình dc ng quen mua giùm bên Hàn xách về ^^!

   Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s