Thông báo nho nhỏ

Chào các bạn 🙂

Nếu bạn nào hay theo dõi blog của mình thì cũng biết sơ sơ là thời gian trước mình bận rối tinh rối mù, bỏ bê blog hoàn toàn. Sau một thời gian quay trở lại thì mình thấy vài truyện mình đang edit dở dang đã có bạn khác edit khá nhiều và gần hoàn (hoặc đã hoàn rồi, mình cũng k có rõ lắm.)

Mọi người cũng biết là edit truyện rất là mất thời gian, chưa kể cái tính mình lại lan man cầu toàn, nên tiến độ của mình rất chậm. Những truyện mình chọn để edit hầu như là những truyện mình tâm đắc và yêu thích thật sự, mình rất tiếc khi ko thể tiếp tục hoàn thành những truyện đó. Mình xin thông báo một chút là mình sẽ khóa hết các chương của những truyện mình đang chuyển ngữ dang dở (trừ Tân Đường Di Ngọc).

Lúc ban đầu, mìh edit với tâm lý chủ yếu là lưu trữ cho cá nhân mình đọc thôi, có trùng cũng ko có sao, nhưng mà hiện tại trình độ đọc convert của mình đã super siêu rồi (tự tin lun!) nên mình ko có cần đọc truyện edit nữa, thêm cả là truyện ngôn tình có rất là nhiều, vì 1 cuốn truyện mà 2-3 người cùng edit thì thật phí thời gian và tài nguyên mạng.

Nói thật là mình khá buồn khi thấy 1 số bạn edit rất cẩu thả và sai nội dung hoàn toàn, nhưng các bạn đó edit rất nhanh và có rất nhiều người đọc, còn bản thân mình chăm chút từng tí 1 nhưng tiến trình chậm quá, thành ra chẳng ai quan tâm TT__TT.

Anw, tóm lại là mình thành thật xin lỗi và mong các bạn nào lỡ vào đây chờ truyện thông cảm cho mình nhé. Những truyện mình drop ở đây đều có người khác editing rồi nên các bạn cứ yên tâm google đọc tiếp.

Thân mến ^__^/

27 thoughts on “Thông báo nho nhỏ

 1. tddn

  Ai, bạn không drop TDDN là mình mừng rồi. Truyện này vừa dài vừa hay + bạn edit tỉ mỉ như vậy nên chắc chắn là mình chỉ chờ đọc của bạn thôi. Dù gì đọc convert nhiều lần rồi nên không sốt ruột, chỉ chờ bản edit mượt mà của bạn hoàn thành rồi bỏ vào Kindle đọc thôi

  Reply
 2. tddn

  Vừa mới thấy cái “Lèm bèm” của bạn, truyện VPTND là đúng yêu cầu rồi nhỉ? Ngược tâm nam chính. Bạn đọc đến đâu rồi? Mình nghĩ bạn cứ đọc convert hết một lượt rồi hẳn quyết định edit hay không.

  Reply
 3. tddn

  Bạn đọc xong VPTND chưa? Thấy thế nào? Mình vừa đọc xong “Lãnh cung hoàng hậu” – tác giả Miêu Miêu. Đọc cũng được, hơi YY nhưng mà sủng, ngọt

  Reply
   1. tddn

    Không phải rape, chị lúc thành thân với anh vương gia thì cũng coi như tự nguyện, mới xuyên qua, có quen ai đâu, gả cho ai cũng như nhau, lúc đó chị chỉ muốn an phận thủ thường mà thôi. Còn tại sao 3 ngày thành hôn xong cấm cửa ông chồng thì bạn coi đi sẽ biết 😉

 4. tddn

  À, giới thiệu thêm bộ ngược tâm nam chính cho bạn nữa: Xấu phi Mộ Tuyết, đọc cũng khá tuy là đôi lúc hơi mệt với couple chính.

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Ây ya, truyện này mình đọc rồi, hồi đó có định làm nhưng mà có nhà khác edit hoàn rồi. Chẹp, anh hoàng thượng tự ngược quá thảm…

   Reply
   1. tddn

    Bạn có biết bộ ngược nam chính nào nữa không? Mình chỉ đọc cổ đại thôi nhé

   2. Như Thủy Post author

    Thua rùi b ơi, mình đọc chủ yếu là sủng, hoặc chính kịch chút, chứ ngược thì dó h toàn dính nữ bị ngược T.T

  2. tddn

   Mình cũng thích truyện sủng, nhưng mà mình nghiệm ra rằng, chỉ cần là ngược nam chính thì chắc chắn nữ chính sẽ được yêu và sủng rất nhiều.

   Reply
   1. tddn

    Cái truyện LCHH của Miêu miêu mà mình nói trên cũng vậy, có chút ngược nam chính

   2. tddn

    À có một truyện mình rất thích, cực sủng luôn, đó là “Nửa đời sau của ta” đã edit xong bên dd LQĐôn. Chỉ có tí đáng tiếc là chị nữ chính bị anh nam chính tứ hôn cho nam xứng trước khi 2 người đến với nhau nên coi như chị nữ chính có 2 đời chồng.

   3. tddn

    Ai, không sạch thân nên mình mới kêu 2 đời chồng và đáng tiếc cho chị. Nhưng mà ông chồng vì tính kế nên đẩy chị cho nam chính. Nam chính lúc đầu cũng tính kế nên mới gả chị cho ông chồng đầu.
    Dù sao truyện rất hay, tuy chồng đầu tính kế nhưng thật ra thì cũng yêu chị này. Nói chung tác giả tư tưởng rất thoáng nên hai ông chồng tính kế nhau kiểu gì cũng nghĩ sau khi xong chuyện, thắng đối phương thì lập chị làm hậu, bất kể chị đã có gì gì với người kia rồi.

   4. Như Thủy Post author

    Hic, nghe bạn kể là m thấy k phải gu của m rồi, m k thích kiểu ty lợi dụng và có âm mưu dương mưu như vậy. Thà ngược thì ngược thẳng luôn, chứ ngược kiểu ba phải như này đọc tức ói máu.

   5. tddn

    Truyện có một câu kinh điển dành cho truyện sủng: nam chính sủng nữ chính không giới hạn, không có sủng nhất, chỉ có sủng thêm.

   6. tddn

    Ai, không ngược đâu, truyện sủng cực kỳ.
    Truyện tính kế thì trước khi chị tới đã là vậy, hai người đó phải một mất một còn. Chị vô tình trở thành quân cờ thôi. Đại khái chị có mệnh “phượng hoàng phục sinh”, lúc trọng sinh có phượng hoàng xuất hiện, người người đồn đãi. Anh nam chính là hoàng đế, theo lý phải nạp chị làm hậu nhưng mà không muốn bị an bài nên tứ hôn chị cho anh vương gia, để có gì sau này lấy cớ trừ anh có mưu đồ soán vị.
    Anh vương gia thì có lần phát hiên ánh mắt hoàng thượng khác thường khi nhìn chị (lúc này anh hoàng thượng chưa phát hiện mình thích chị) nên mới nghĩ cách tính kế đẩy chị về phía anh nam chính, lấy cớ anh nam chính đoạt vợ để phản loạn

   7. Như Thủy Post author

    nhưng mà ngay từ đầu lun c yêu ai ah? Tiểu bạch hay nữ cường hiện đại hóa z bạn? Thấy bạn cmt kĩ quá chắc dl về đọc quá haha.

   8. tddn

    Từ đầu chị chưa yêu ai hết, mới xuyên qua mà.
    Chị là người hiện đại xuyên qua, không tiểu bạch cũng không cường, nói chung không phải nhân vật hoàn hảo, không phải đẹp nhất, không có tài năng gì nhiều 😀
    Nhưng chị hấp dẫn người khác nhờ tính tình và phong cách của mình.
    Sau này chị yêu anh nam chính, chị chưa bao giờ yêu anh vương gia cả, ngược lại chị sau khi thành hôn 3 ngày thì cấm cửa anh vương gia, lên đảo ở với mẹ chồng.

   9. tddn

    Đọc đi bạn ơi, sủng rất ngọt ngào, thế cho nên dù có tí đáng tiếc về việc chị có anh chồng vương gia trước nam chính nhưng mình vẫn cho nó vào danh sách truyện đáng xem lại nhiều lần của mình

 5. tddn

  Hu hu, mình bấm lộn reply của cái comment phía trên nên comment kia của mình lọt lên trên rồi, nếu bạn chuyển xuống comment này được thì tốt quá

  Reply
 6. tddn

  Bạn đã đọc được bao nhiêu chương NĐSCT rồi? Bên DDLQD đã edit xong bạn có thể qua đó đọc, tuy rằng convert cũng khá dễ hiểu

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Hix, quá chời truyện chưa đọc xong nên quyển này mới dl về chứ chưa đụng. Mình chỉ đọc cv chứ ko có thích đọc truyện edit 😛

   Reply
 7. trạch nữ 100%

  Đang bệnh mà còn cố edit nữa à! Nghỉ ngơi đi nàng!
  Đọc truyện là biết chủ nhà kỹ tính đến thế nào rồi! Chăm chút chi tiết của truyện đến thế cơ mà! ^^

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s