Người đàn ông bên gối – Mở đầu (18+)

00_副本

“Hắn cơ hồ dùng thời gian cả một đời ở trên thân thể cô khảy đàn âu yếm, bởi vì tham luyến phản ứng của thân thể cô, sẽ làm cho hắn có sự thỏa mãn không gì sánh được của giống đực. Mà đối với lần đầu tiên trong đời thăm dò nữ thể, hắn giống như là nghiên cứu học vấn vậy, chặt chẽ cẩn thận tử tế, những nơi mà tay hắn tiếp xúc quá, môi hắn sẽ lại đi ôn tập, một lần lại một lần…”

Bạn phải cam đoan đã trên 18 tuổi khi click vào post này, mọi trách nhiệm ko thuộc về chủ blog ==”

Mở đầu

Chuyển ngữ: Grey Phan

***

Vũ hội tốt nghiệp của trường trung học Hằng Thành luôn luôn được tổ chức sau khi công bố điểm thi đại học.

Không cần biết thành tích là tốt hay xấu, có thể là đậu được trường đại học lý tưởng hoặc chạy về trường luyện thi để tiếp tục ra sức phấn đấu cho cuộc sống, tóm lại là tại cái nơi ngồi mòn ghế ba năm này vạch xuống một dấu chấm tạm biệt.

Cho nên, vũ hội tốt nghiệp của trường trung học Hằng Thành luôn luôn chơi bời rất là càn rỡ — tất nhiên là chỉ xảy ra sau khi thầy cô giáo từng người lên đài đọc diễn văn xong, bị các học sinh vỗ tay đưa tiễn.

Vũ hội bắt đầu vào bảy giờ tối, trong khi các thầy cô đứng ở trên đài rớt nước mắt, tâm tình phong phú giảng cảm nghĩ nổi cả da gà da ốc cùng với cổ vũ, thì các học sinh dưới đài từng người chọn đúng thời cơ vây quanh cái bàn dài chất đầy đồ ăn, nhanh chóng chọn lựa những thứ mà bản thân mình thích, thừa dịp hai tiếng đồng hồ này lấp đầy bụng, có thể ở trước khi các thầy cô đều rời trường tích lũy đầy đủ thể lực dùng tới để cuồng hoan.

Dạ hội chân chính để học sinh cuồng hoan thông thường là từ buổi tối chín giờ bắt đầu. Thầy cô đi, thức ăn bị cướp đoạt không còn gì trên bàn sẽ được đem cất, thay đổi nhiều loại rượu cocktail đủ khẩu vị, cùng với những chai bia được xưng uống mãi không say.

Đây là điểm ranh giới từ học sinh trung học chuyển hướng sinh viên, càng là tuyên cáo của những người chưa thành niên đi về hướng thành niên. Cho nên có rượu ngọt với số cồn thấp, cũng có thuốc lá… Đương nhiên, những thứ này không được cho phép, nhưng thầy cô đều đi, còn có ai sẽ nhiều lời làm gì? Đêm cuồng hoan, luôn luôn là như thế. Bởi vì trước giờ không có phát sinh quá vấn đề gì lớn — chí ít không phải là vấn đề mà trường học không giải quyết được hoặc trở thành scandal trên báo chí, cho nên các thầy cô cho dù trong lòng biết rõ, cũng sẽ không tiến hành can thiệp, tin tưởng dưới sự khống chế của hội học sinh, nhóm học sinh cuồng hoan này sẽ cầm giữ tốt được cái giới tuyến kia.

Thực sự không phải là trước giờ không có xảy ra chuyện, chỉ có thể nói những chuyện đó đều là bí mật thuộc về các học sinh với nhau, trong phạm vi còn có thể thừa nhận được, không có người nào sẽ chạy đến trước mặt thầy cô vạch trần, tạo thành phúc lợi về sau của các đàn em bị ngâm nước, tổn thất quyền lợi.

Mấy vấn đề từng phát sinh kia, thường là uống chút rượu, hút vài điếu, nho nhỏ thể nghiệm cái gì gọi là đặc quyền khi thành niên; càng to gan một chút chính là sẽ ở lúc đêm khuya chuẩn bị đếm ngược đến mười hai giờ, chạy đi tìm đối tượng mà bọn hắn ngưỡng mộ trong lòng để tỏ tình; mãnh liệt hơn chút càng là không do dự ném ra cái hôn nồng nhiệt, dâng ra nụ hôn đầu tiên của bản thân, cũng cướp đoạt đi nụ hôn đầu của người trong lòng…

Thời đại dần thay đổi, thước đo cũng không ngừng mở rộng. Nếu hôn nồng nhiệt rốt cuộc không đủ làm cho người ta cảm thấy cấm kỵ cùng kích thích thì sau đó, người ta sẽ khát vọng, sẽ ở dưới tình huống đầu hôn não nóng mất đi lý trí, bừa bãi được không còn giới hạn…

Nóng…

Rất nóng…

Cô cho rằng cái hành vi đêm khuya thưởng hôn này của cô sẽ là cái việc điên cuồng nhất đêm nay… Ack, không, thậm chí là cả đời cô từng làm qua! Thực, cái khát vọng điên cuồng nhất mười tám năm qua của cô cũng chỉ dừng ở việc này — vào ngày cuối cùng của bờ bến học sinh trung học, hôn lên môi của bạch mã vương tử đã làm cô lén lút thầm mến hai năm qua.

Liền coi như là lời cáo biệt vô cùng mỹ lệ với trận thầm mến này, cũng là đối với thân phận chưa thành niên cáo biệt, đối với với hết thảy đủ loại ở trung học cáo biệt.

Dù sao, cuộc đời này của cô rất có khả năng sẽ không gặp lại hắn… Đã như thế, vì sao không điên cuồng chút đúng không?

Cô nghĩ nhớ kỹ một vài chuyện có quan hệ với hắn, những ký ức xinh đẹp. Cũng hi vọng, trong ký ức cuộc đời này của hắn, sẽ bảo tồn một chút xíu hình ảnh của cô.

Một năm nào đó, một ngày nào đó, một cái vũ hội cáo biệt ngây ngô nào đó, có một cô gái không nhớ được tên tuổi ở đêm khuya mười hai giờ hôn hắn…

Thực lãng mạn, không đúng sao?

Cô chỉ mơ tưởng một cái hôn của hắn!

Nhưng hắn muốn hiển nhiên không đủ…

Thật nóng…

Cô cảm thấy nóng được giống như đang thiêu trong lửa…

Miệng hắn dính miệng cô, thân thể cô khảm hợp trong cái ôm quá nóng rực của hắn, đến nỗi trong khoang mũi tràn đầy đều là hương vị của hắn.

Tay cô có chút không biết theo ai, từ nguyên bản biết điều mà mang chút chống đẩy bộ ngực hắn, đến chẳng biết lúc nào sửa thành đặt trên vai hắn, nắm tay ở sau cổ hắn — vẫn là đặt một cách vô thố, nhưng mơ mơ màng màng bắt đầu có chút dung túng, cô đang hướng hắn rộng mở…

Vì sao sẽ mơ mơ màng màng nha?

A, đại khái là, bởi vì đầu lưỡi của hắn đang quấn quýt lấy đầu lưỡi của cô.

Trước giờ cô không có nghĩ quá trong miệng cô sẽ có đầu lưỡi của người khác vói vào… Thực là vô cùng không thể tưởng tượng nổi!

Trong miệng hắn có nhàn nhạt mùi khói, cũng có mùi rượu. Có chút đắng, có chút chát, có chút ngọt…

Trong miệng con trai thế nhưng là hương vị như vậy sao?

Cô cũng không nghĩ qua có lúc sẽ ăn vào nước miếng của người khác, thậm chí không có cơ hội nhanh chóng chạy đi súc miệng… Ế, đương nhiên, hiện tại dưới cái tình huống này, trong não có thể hiện lên ý nghĩ như vậy, cô cảm thấy tựa hồ không được thỏa đáng, có chút muốn cười, nhưng cơ thể cơ hồ kéo căng hóa thành cục đá làm cho cô cười không nổi, cũng không biết bản thân mình phải làm phản ứng như thế nào mới “Chính xác.”

Cô cảm thấy nóng được nhanh đốt thành tro…

Cô nghĩ chạy đến phía trước máy lạnh cởi hết quần áo ra, làm cho không khí lạnh nhất giúp cô hạ nhiệt độ…

Đôi tay đang ôm cô của hắn giống như cây sắt vậy, giống như là nghĩ dụi cô vào trong cơ thể hắn, cũng giống như là phòng ngừa cô một giây sau có khả năng sẽ xuất hiện cự tuyệt.

Liền tính như thế, hắn lại còn có thể trong sự ôm ép vô cùng hết sức kia, không an phận bắt đầu hoạt động lên…

Đầu tiên là sống lưng của cô, hắn thuận một đường lõm đi xuống ở sống lưng cô từ trên xuống dưới hoạt động, đưa tới cho cô một trận run rẩy không tự chủ được; hắn giống như là phát hiện ra biến hóa vô cùng nhỏ đó trên thân thể cô, rốt cuộc hơi hơi thu hồi cái lưỡi của hắn đang cuồng phóng quấy rối trong miệng cô, thối lui… Lui được không quá xa, không gần một tấc, giông như là tùy thời lại muốn tiến công.

Cô nguyên bản mê mê mang mang, đôi mắt nửa mở lại tùy động tác của hắn mà trợn to, giống như ở nỗ lực tỉnh táo, cũng giống như ở nghi ngờ đặt câu hỏi. Cô không kịp đặt câu hỏi, lực chú ý liền bị một tia chất lỏng trong veo được mang ra khỏi hai đôi môi đang rời nhau làm giật mình…

Cái thứ nối liền giữa môi hắn cùng môi cô này… Này phải… Nước miếng? Tính… Ai?

Thật là cảm thấy bẩn, không biết khăn giấy trong túi áo còn không, phải dùng chùi đi mới được… Cũng không phải là con nít, còn chảy nước miếng…

Còn không kịp chỉnh lý suy nghĩ, cũng chưa kịp móc túi áo tìm khăn giấy, hắn đã cười nhẹ một tiếng, lại cuồng mãnh hôn cô, giống như là vội vã muốn tìm về trạng thái vừa rồi — hai người thật không dễ dàng từ trúc trắc, xa lạ, khẩn trương biến thành hiện tại “Quen thuộc” như vậy, hơn nữa, mùi vị không tệ, hắn có chút choáng váng muốn lại nếm thử…

Cho nên, hắn nếm.

Hơn nữa bắt đầu vuốt ve.

Hắn nghĩ, cũng không kém.

Ngay lúc hắn phát hiện đôi tay của mình có khả năng khiến cô run rẩy được bần bật thì, tràn đầy cảm giác thành tựu mệnh lệnh cho hắn muốn càng nhiều. Hắn cảm thấy chính mình giống như đang chơi nhạc cụ, tùy tay hắn không ngừng thăm dò khảy đàn, cô sẽ phát ra bất đồng rên rỉ, cũng như là một dạng run rẩy.

Lúc này, quần áo cách trở liền trở thành chán ghét không thể chịu đựng được, hắn không có kinh nghiệm gì cả, nhưng đối với dục vọng, đàn ông luôn có bản năng trời sinh. Đương nhiên, cũng không thể bỏ qua công lao của chút phim hành động trên giường do Nhật Bản sản xuất mà hắn đã từng cùng một bầy hồ bằng cẩu hữu tụ cùng một chỗ xem qua, tức thì vào thời điểm mấu chốt phát huy tác dụng…

Đôi tay hắn đem vạt áo sơ mi từ trong váy của cô lôi ra, ngay lúc bàn tay đang nóng được phát run của hắn dán lên da thịt trắng mịn, mềm mại như mỡ đông vẫn đang ở vào trạng thái mát lạnh không chút mồ hôi kia, thì hắn nhịn không được phát ra một tiếng ngâm khẽ khàn khàn mà thỏa mãn từ sâu trong cổ họng.

Hắn cho rằng bản thân mình có khả năng một vừa hai phải. Khi đôi tay giống như lửa của hắn tùy ý hoạt động ở trên tấm lưng như tuyết không còn gì ngăn trở của cô, hắn nghĩ, hắn đủ rồi, nhất định là đã đủ rồi.

Chính là, ý niệm tiếp theo cũng là muốn càng nhiều hơn — đương lúc một cái tay khác của hắn vô ý trượt xuống trước thân cô, sờ đến một góc vải ren thì, dừng một chút… Nhưng ở lúc đầu óc còn chưa hạ mệnh lệnh thì hắn đã nhanh chóng chụp lên một bàn tay.  Thần kinh cảm ứng nhạy bén ở lòng bàn tay làm cho hắn biết, thứ như đồi núi dưới tay đang hở ra, một nửa là vải ren, một nửa khác là mềm mại không thể tưởng tượng nổi… Không tính đặc biệt cao ngất — tất nhiên là so sánh với loại như trái banh bóng đá của chút diễn viên nữ phim AV (*) mà hắn từng xem qua kia.

(*) AV: Adult Video – phim người lớn, JAV là Japanese Adult Video.

Nhưng, rất tuyệt. Vừa đủ để một bàn tay của hắn nắm hết, giống như là riêng vì hắn mà tạo ra, thước tấc hoàn mỹ nhất.

“A!” Một tiếng thét kinh hãi của cô từ trong môi của hắn phát ra.

Ở lúc cô kinh hô sau đó, một tay của hắn đã lướt qua sự ngăn trở của áo ngực, hoàn toàn đem một bên cao ngất của cô ôm trọn, dán sát được giống như là nội y vì cô lượng thân tạo ra vậy, không có một tia khẽ hở.

Cô tựa hồ muốn giãy dụa, nhưng hắn không cho, một cái tay kiên trì che phủ; mà đến khi tay hắn không đủ thỏa mãn chỉ với việc che phủ thì hắn càng lòng tham không đáy đoạt lấy, thế là tiến hành.

Hắn từ từ tinh tế vo vê ôm lấy, hoặc nhéo hoặc nhào nặn, làm cho mềm mại ở dưới tay hắn hóa thành các loại hình dạng có thể xoa nắn ra, yêu thích không buông tay…

Tùy cô kinh hô cùng thở gấp ở bên lỗ tai hắn không ngừng luân phiên, hắn cảm thấy bản thân rốt cuộc biến thành dã thú không còn chút lý trí nào để suy nghĩ.

Hắn chỉ nghĩ xâm lực, chỉ nghĩ giành lấy, chỉ nghĩ xé mở tất cả trở ngại. Hắn càng nghĩ nghe đến tiếng rên rỉ càng lúc càng lớn của cô, đó giống như là cô đang cao cao đưa lên cờ hàng không ngừng thần phục trong sự xâm phạm của hắn.

Hắn không định tiến hành đến mức không khống chế được như vậy!

Tuy rằng cô là người trước tiên xao vang trống trận, hắn chỉ là tiếp chiêu.

Tuy rằng cô chủ động biến thành do hắn chủ động.

Tuy rằng nguyên bản hắn chỉ là có cũng được không cũng chả sao tiếp nhận một cô bạn học bày tỏ tình yêu.

Hắn chỉ là tiếp nhận. Nghĩ dù sao đây là ngày cuối cùng mặc một thân đồng phục trung học, mọi người đều ở trong trạng thái không khống chế được, đều mong muốn được đến chút gì, cũng nghĩ mất đi chút gì. Sau đó xoay người, ngày mai chính là bắt đầu bước về một trang giấy mới của người thành niên, đem tất cả ngây ngô đều tùy một tràng phóng túng vũ hội này ném trong năm tháng…

Chỉ là như vậy thôi. Hắn và cô, không có quen biết gì, lại không cùng một lớp, tuy rằng tên của hai người thường thường ở trong bảng vàng công bố thành tích gặp nhau. Bất quá hắn sẽ phải đi đến trường học, không phải ở Đài Loan, mà là ở Mỹ, là trường đại học nổi tiếng thế giới, cho nên một lần này thực sự là đại xuất danh tiếng, nguyên bản là nhân vật phong vân rất ra danh, lại càng ra danh, bị điên cuồng sùng bái được giống như là một cái thần thoại.

Thân là người trong thần thoại, ước chừng cũng thói quen bị sùng bái. Mà ái mộ cái thứ này, càng là thứ mà từ nhỏ đến lớn liền đi theo hắn. Trong lòng hắn tự nhiên có chút đắc chí, nhưng hắn là người quý trọng danh dự, lại không dễ dàng cùng bất kỳ người nào truyền ra chuyện yêu đương; so với cùng với mấy đứa con gái dây dưa không rõ, hắn kỳ thật khá thích đứng ở nơi cao cao tại thượng bị ngưỡng vọng. Mười tám năm nay đều như thế.

Mà đêm nay, hắn biết cái hôn vào đêm khuya của hắn sẽ không bị buông tha, hắn rất khoan dung nghĩ, liền một cái hôn, cũng tốt.

Không cần biết là ai, chỉ cần không quá xấu, liền xem như là một cái kỷ niệm nho nhỏ.

Nhiều năm “Giữ mình trong sạch” trôi qua, rốt cuộc tại cái năm mười tám tuổi này hiện rõ ra di chứng của hắn — hắn phi thường lúng túng phát hiện, hắn cư nhiên là xử nam duy nhất trong nguyên bầy hồ bằng cẩu hữu… Ngay cả nụ hôn đầu đều không có quá. Bị hôn trộm không tính!

Dưới cồn rượu cùng thuốc lá, cùng với sự cười nhạo của đám bạn chết tiệt kia, cả đêm nay đều làm cho trong lòng hắn ngộp ra một cổ tức giận khó mà kiềm nén, mà rượu quá liều càng làm cho con người có cái đầu luôn luôn lý trí như hắn hóa thành hoàn toàn không hiểu lý lẽ, làm cho hắn quyết định hoàn toàn mất không chế. Nguyên bản chỉ là quyết định có nụ hôn, nhưng hiện tại, hắn đem hôn càng làm sâu thêm, học hôn lưỡi trong phim khiêu dâm Nhật Bản.

Hiện tại bọn hắn đang ở trong phòng y tế của trường học, chỉ có một cái bóng đèn nhỏ ban đêm, lén lén lút lút tiến hành từng bước lại từng bước, không ở trong mong muốn, bắt đầu thể nghiệm nhân sinh…

Hôn, không đủ; sờ, vẫn là không đủ; đem từng cái quần áo của cô hơi thô bạo kéo ra, đẩy cô ngã vào chiếc giường đơn, bừa bãi lần mò ngang dọc ngọc thể, như cũ không đủ!

Không có đủ hay không đủ!

Hắn muốn càng nhiều!

Dáng môi của cô rất đẹp, màu môi rất mê người, hắn muốn vẫn nhấm nháp; đầu lưỡi của cô rất vụng về, rất kiều khiếp, mỗi lần hắn tham lưỡi vào trong truy đuổi thì cô luôn vô thố trốn tránh, thế là hắn không ngừng đuổi theo đùa giỡn…

Hắn cần phải tiến công, càng nhiều tiến công! Thân thể hắn nóng như lửa cháy, có một loại vội vã ở sâu trong thân thể hắn dâng lên, làm cho hắn muốn hung hăng đi làm chút gì đó.

Đầu hắn không có cách nào suy nghĩ, nhưng thân thể trung thực của hắn cùng với trời sinh khát vọng hành động!

Hắn cảm thấy hắn giống như đang chạy một trận marathon, tất cả thiên tân vạn khổ chính là vì cướp lấy thành quả thắng lợi cuối cùng thuộc về hắn kia.

Hắn cơ hồ dùng thời gian cả một đời ở trên thân thể cô khảy đàn âu yếm, bởi vì tham luyến phản ứng của thân thể cô, sẽ làm cho hắn có sự thỏa mãn không gì sánh được của giống đực. Mà đối với lần đầu tiên trong đời thăm dò nữ thể, hắn giống như là nghiên cứu học vấn vậy, chặt chẽ cẩn thận tử tế, những nơi mà tay hắn tiếp xúc quá, môi hắn sẽ lại đi ôn tập, một lần lại một lần…

Hắn ở tồn trữ khát vọng, âu yếm vô chừng mực, chính là vì được đến càng khổng lồ thỏa mãn. Ngay lúc mồ hôi hắn rơi như mưa, ngay lúc hắn cảm thấy chính mình sắp nổ mạnh, rốt cuộc thừa nhận không nổi càng nhiều thì, thình lình kéo một đôi bắp đùi mà cô thủy chung e lệ rụt rè áp sát, phủ thân nằm đè lên.

“A!” Cô quát to một tiếng, là kinh hách, không phải kêu đau.

Hắn cho rằng hết thảy rất dễ dàng.

Nhưng chẳng hề như thế.

Tầm mắt quá mờ làm cho hắn gắng gượng để ở ngoài cửa, không tìm được cửa ngõ mà vào… Hắn nhất định tìm xem…

“A!” Vào lúc ngón tay thon dài của hắn xoa đến nơi ẩn mật nhất của cô, tiếng kêu của cô sung mãn khủng hoảng.

“Không cần sợ… Cũng… Đừng kêu…” Hắn nỗ lực từ trong thô suyễn bài trừ ra thanh âm.

Hắn cảm thấy cô không nên kêu như vậy, miệng của cô, giờ phút này tốt nhất chỉ có rên rỉ, mà không cần có bất kỳ câu chữ thực tế nào phát ra, hắn nghĩ, không cần biết cô muốn nói cái gì, hắn đều sẽ không thích nghe đến.

Bất quản là “Không cần”, hay là “Anh đang làm gì”, hoặc giả thảm hại hơn là “Anh không phải là sẽ không biết làm thế nào đi”, hắn đều cự tuyệt nghe đến. Cho nên, cái miệng nhỏ của cô vẫn là dùng tới phát ra ngọt ngào thở gấp là tốt nhất.

Hắn luôn là học sinh xuất sắc có năng lực học tập rất mạnh, cho nên hắn luôn luôn ra tay với tốc độ rất nhanh. Ngay lúc hắn xác định được đường đi, hắn lập tức hôn môi cô, sau đó, tiến quân thần tốc!

Thân thể cô nháy mắt cứng ngắc như đá, mà hắn bắt đầu run rẩy, một đường run rẩy từ cuối xương sống trèo lên trên, bí mật mang theo cảm giác thỏa mãn như sóng thần không gì sánh kịp, bao phủ trên dưới toàn thân hắn, trải rộng tứ chi bách hài!

Hắn cảm thấy hắn tiến vào thiên đường, cảm thấy tốt đẹp được không thể tưởng tượng nổi, mà vì đạt được càng nhiều, hắn muốn đi nhanh tiến tới, thế là hắn bắt tiến về phía trước đánh về phía sau, giống như đang cùng sự vật nào đó thi chạy, nhưng cảm giác quá tốt đẹp làm cho hắn không cách nào không chế, cũng không biết làm sao khống chế, hắn nghĩ vĩnh viễn lưu tại cảnh giới như thiên đường này, rồi lại không biết nên làm như thế nào, chỉ có thể cấp bách chuyển động.

Sau đó, một cổ run rẩy kịch liệt vô pháp khống chế bỗng nhiên đánh úp lại, hắn thở gấp được giống như muốn chết đi, liều mạng nghĩ lưu lại cái gì, cho nên ôm chặt ngọc thể trắng như tuyết dưới thân, bắt đầu nỗ lực.

Giống như là dùng cả một đời thời gian chờ đợi, rồi lại ngọt ngào đạt được, cứ như vậy lập tức, liền kết thúc.

Thời gian phảng phất yên lặng.

Tuy rằng hai người không có nói chuyện, đều vội thở, cũng không có nửa điểm khí lực nhúc nhích. Nhưng trong lúc giải nhiệt thì đầu vẫn là có thể vận chuyển một chút —

Kết thúc… Cô thầm nhẹ nhàng thở ra, may mắn không đau quá lâu.

Kết thúc… Đây là quá trình bình thường sao? Hắn nhịn không được nghĩ.

Đêm tối bên ngoài không có biến thành ban ngày; đồng hồ trên tường, kim đồng hồ cũng không có từ đêm khuya 12:30 biến thành giữa trưa 12:30.

Cho nên nói, phim con heo hoặc là tiểu thuyết ngôn tình đều là khoa trương gạt người!

Trong lòng hắn và cô tự yên lặng nghĩ.

~ Hết ~

Hahaha, vì là chương mở đầu nên ko đặt pass =)) (Thật ra là vì H ở chương này ko xi nhê với mình nên mình nghĩ ko đặt pass cũng ko saooo há há.)

Đây ko phải truyện H, yên tâm yên tâm.

Thật sự ban đầu làm cover truyện định lấy tấm phía trên ý, nhưng mà trong thực tế truyện k có H, cho nên lấy tấm hình bên trên thì lừa tình quá :(( Haizzz!

4 thoughts on “Người đàn ông bên gối – Mở đầu (18+)

 1. tddn

  Tình tiết mở đầu giống buổi lễ PROM trong mấy cái phim Mỹ 😀 … tình huống rất thực tế.

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Ở Nhật thì cắt nút áo, ở TQ thì hun, còn ở VN thì sao ta? Thời cấp 3 của mình thi xong rồi đứa nào cũng lo về ngủ bù =))

   Reply
 2. dlvu

  mình nhớ thời tốt nghiệp cấp 3 đâu có vụ này đâu nhỉ :)))) mình chỉ lên trường làm lẽ rồi kéo bạn bè đi ăn uống, karaoke là hết.

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s