Vô Tâm – Văn án

Vô Tâm

[无心]

Tác giả: Đạm Anh

Thể loại: Cổ đại, kiếp trước kiếp này, sư đồ luyến, ngược nam, HE

Chuyển ngữ: Grey Phan

***

20120829_88a5c79d478f864e8e25g64QWgl5Zxax

Văn án:

Ta cùng sư phụ thành thân, sư phụ cái gì cũng tốt, duy nhất không tốt chính là không thương ta. Cho đến cái ngày ta chết đi, sư phụ cũng không yêu ta.

Sau, ta chuyển thế, quên hết hết thảy, lại gặp sư phụ.

Kiếp trước yêu phải người vô tâm, đến kiếp này đến lượt ta vô tâm.

***

Grey: 

Vốn vô tâm gì nói chuyện yêu… Kiếp trước sư phụ vô tâm phụ A Uyển, kiếp này A Uyển vô tâm vẫn rơi vào tay sư phụ. Lúc có được không quý trọng, lúc mất đi điên dại kiếm tìm.

Tâm hệ thiên hạ thương sinh, đến cuối cùng người bên gối vô bi vô hỉ mà chết, vốn vô tâm nên không biết đau là gì nữa. Không oán không hối không thương…

4 thoughts on “Vô Tâm – Văn án

 1. tddn

  Ui, bạn lại đào hố rồi, mình đọc truyện này lâu rồi, nói chung cũng hay. Mà hình như có người edit rồi thì phải. Hầu hết các truyện cổ đại mà ngược nam chính mình đều lùng đọc hết rồi 😀

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Mình thích phong cách nên làm thôi, chứ cũng ko biết có ai edit chưa, mà có ai edit rồi thì cũng làm thôi, ko liên quan haha. Những bộ có chiều sâu mà m thích chúng nó quá dài, dài cỡ TDDN hoặc hơn, nếu mà làm mấy bộ đó chắc chết luôn. Dạo này có vài bộ của tg hot, ra bộ nào là bị NXB bên Vn mua để đó rồi cấm dân trên mạng edit, cho nên edit truyện bg cũng rắc rối quá chừng :/

   Reply
 2. hikaru

  Tính chưa đọc truyện này mà lại thấy nàng post ngoại truyện nên tò mò vào đọc thử, hix, doc xong quyết định nhảy hố luôn. Mình khá yêu thích các thể loại này, Cám ơn bạn đã đem đến một bộ truyện hay như thế này nhé. Cơ mà hơi dài thì phải. Bạn cố lên nhé.

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Mình sẽ cố làm ít nhất 1 ngày 1 chap cho truyện này. Nó làm m rất có cảm xúc.

   Truyện có cách hành văn cực giống Đường Thất Công Tử. Truyện bi nhưng cách suy nghĩ của nữ 9 tưng tưng thành ra ko khí truyện khá thoải mái. Vì ngược nam 9 nên chỉ có những chương ngoại truyện về sư phụ là buồn và xúc động.

   Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s