“Lan Lăng Vương” – Trần Dịch

lanlangvuong05-903bb

Hôm nay đọc k14, thấy giới thiệu phim “Lan Lăng Vương Phi”. Trước đó cũng có luyện bộ “Lan Lăng Vương”, đã khóc dầm dề vì bạn Thần. Ghét bạn Phong dã man con ngan. Không biết bộ “ăn theo” này có ra ngô ra khoai gì không, chứ về mặt tạo hình đúng nguyên mẫu là 100% rồi, hút fan vì bạn nam chính ngay tắp lự.

lanlangvuong02-903bb

Hổng biết có ai đọc tiểu thuyết “Lan Lăng vương phi” chưa? Cuốn này chắc ko liên quan tới phim này, vì trong truyện nó ngược tè le hột me. Tạo hình Lan Lăng Vương của Trần Dịch quá soái, quá đẹp, quá toẹt, quá làm nức nở trái tym fan gơ. Đặc biệt là fan ngôn tình. Còn bạn gái đóng cặp hổng thích lắm, cho nên lướt luôn. Mà pi ẹt tí là sao bạn Trần Hiểu Đông đóng Vũ Văn Cung trong Lan Lăng Vương mình ko thấy đẹp trai vậy ta? Sao ai cũng khen bạn ý đẹp trai hết, mình thấy lúc bạn ấy làm kẻ lang thang còn đẹp đẹp tí, chứ lúc trở về làm hoàng đế sao nhìn thộn thộn thế nào ý.

lanlangvuong09-903bb

Thoy, trở về trai đẹp của chúng ta đây. Sơ sơ profile của mỹ nam trước.

 Trần Dịch – Andy Chen – 陈奕

Nghề nghiệp: Diễn viên / Ca sĩ

DOB: 16/10/1986

Cao: 1m78

Chòm sao: Thiên Bình

Quê quán: Đài Loan

Nhóm máu: AB

Tạo hình cực xinh đẹp và nam tính của chàng, ôi ôi, soái ca ngôn tình bước ra khỏi tiểu thuyết là đây. Ngất trên cành quất! Diễn xuất mà ok nữa là đốn tim fan ầm ầm mất.

69266546jw1easuynoph9j216o0w0tge-0776a 69266546jw1easuz1u22vj216o0w0tha-0776a c22e9cd8jw1eb8ts51z5bj20hs0dcq51-0776a

Anh ý ko được nổi tiếng lắm cho đến khi tạo hình Lan Lăng Vương được tung ra. Phù hợp với miêu tả lịch sử về nhân vật Lan Lăng Vương Cao Trường Cung vô cùng. Đẹp như con gái, da trắng, mũi cao, cực kỳ thanh tú. Nếu là bạn này thì còn có thể kêu là “tỷ tỷ” được, chứ tấm lưng của bạn Phong cứng ngắc z mà bạn Thần bản kêu thành tỷ tỷ được thì toy thật phục bạn Thần quá.

lanlangvuong06-903bb

Từ nay cứ gọi là đọc ngôn tình đụng các loại miêu tả: yêu dã, mỹ miều, tà mị, đẹp hơn nữ nhân bla bla thì mình cứ lấy bạn Trần Dịch ra làm chuẩn, bạn đúng là boy over flower. Quá soái. Mình ko phải hủ nữ, nên mình ko muốn gọi bạn là cái gì mà là “Mỹ nhược công”, “Mỹ nhược thụ” bla bla. Đối với mình bạn là trai thẳng, trai đẹp đã ít rồi, mình ko muốn bọn họ yêu nhaooo.

Img5923307_n-a2035

lanlangvuong01-903bb
lanlangvuong03-903bb

Mềnh sẽ cho thế giới biết cái gì gọi là đẹp zaiii =))

Mềnh sẽ cho thế giới biết cái gì gọi là đẹp zaiii =))

.

.

.

.

.

Ânnnn~~ Thằng nào láo :-w

Ânnnn~~ Thằng hở zú trên kia là thằng nào mà láo hết cả toét :-w

=))

Ngắm zai xong đi ngủ sẽ mơ thấy mộng đẹp :3

18 thoughts on ““Lan Lăng Vương” – Trần Dịch

 1. mai

  Đọc bài của bạn cười đau cả ruột với từ ngữ bạn sử dụng, nhất là 2 cái ảnh cuối haha. Tớ cũng đang bấn bạn Dịch. Ban đầu là thik Ca Thư Minh Lãng, nhưng fim đó nội dung nó hơi k được hay. LLV ra lò đúng là mộng ước thành sự thật ^^. Bạn Dịch mà vào tay hủ nữ là k có “nhược” nha, phải là “mỹ cường công” hoặc “tuyệt mỹ cường thụ” ^^, thấy bạn ấy giống mẫu hình mỹ cường công hơn. Nhưng đồng ý với bạn, dù là bán hủ nhưng tớ vẫn thấy bạn Dịch ra hình ra dáng trong ngôn tình hơn, k tưởng được mẫu hình nào trong đam mỹ cho bạn ấy. Đẹp trai, oai phong thì phải dành cho mấy tiểu thư chứ, đi vào đam mỹ lộ để nó ngược thụ thì chik keke

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   hehe, lần đầu m nghe nói chuyện “bán hủ”, m cũng có đọc đam mỹ nhưng đọc cho zui thôi chứ k phải yêu thích. Đối với đam mỹ thì m thích đọc manga hơn là coi truyện. K biết tại sao nữa, chắc vì đọc manga có hình có ảnh nên dễ tưởng tượng và cảm thấy quen hơn. Khi nào mình căm thù bọn con trai mình sẽ thành hủ nữ :)) Ship chúng nó với nhau =))

   Reply
   1. mai

    Hi, mình tự nhận “bán hủ” là vì cảm thấy chưa hoàn toàn đầu nhập đam mỹ như các bạn hủ nữ, thấy 2 nam 1 nữ là đạp nữ ra để 2 nam lại ^^
    Mình vẫn đọc ngôn tình.
    Manga mình cũng có đọc, nhưng thường truyện nó diễn tả được cái tâm, cái đau của nhân vật sâu sắc hơn nên mình thik hơn.
    Hịc, càng nhìn càng thấy cái hình “hở zú” 🙂 trên kia oai phong quá đỗi, đẹp trai quá đỗi… Ngoại hình Trần Dịch đúng là hoàn hảo.

 2. luvmin137

  anh ni đúng vs LLV lun mờ :3 .. cơ mà bạn nói THĐ k đẹp ak? mình thấy anh ý dong01 vai LLV hợp hơn Phong ca vì ảnh xinh hơn Phong ca. Phong ca nam tính quá.dc cái miệng dễ thương thui :v

  Reply
 3. cauon

  đẹp dã man rợ, đẹp kinh khủng khiếp!!!!! đẹp quá làm mất ngủ luôn ấy chứ làm sao mà ngủ ngon nổi >”<

  Reply
 4. Lanhuong

  phim Lan Lăng Vương Phi là chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên bạn ơi còn bộ Lan Lăng Vương có Lâm Y Thần đóng là 1 bộ khác nữa, 2 phim này khác nhau

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Lúc viết bài này tác phẩm ko có thông tin gì cả, nên mình ko biết có phải chuyển thể ko, mình cũng dùng từ “chắc là” chứ đâu có khẳng định phim ko phải chuyển thể truyện.

   Mình nói “ăn theo” là vì chủ đề liên quan đến Lan Lăng Vương. LLV của Phong Thần ra trước, nên bộ này ra sau nên nói thế thôi, chứ mình đâu có ghi 2 tp có nội dung giống nhau.

   Reply
 5. Đậu

  đọc cái post này chỉ vì giọng văn của grey hài hài, đọc muốn cười chứ vừa nghe lan lăng vương phi là đã thấy hông quan tâm rồi. ngại cày phim trung quốc quá =v=

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Bài hiện tại là “Cùng quân trường sinh” nhé. Bạn click vào trang soundcloud của m, bài nào cũng có hiện tên

   Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s