Bệ Hạ Xin Tự Trọng – Chương 42

Chương 42: Đêm trăng

Chuyển ngữ: Grey Phan

***

1c23103480b8287991ef3975

.

Vương phủ của Kỷ Chinh được xây dựng lớn vô cùng, nhưng không phải là kiểu rộng lớn giống như Hoàng cung, mà là rất tinh xảo. Đình đài lầu các, cảnh trí lâm viên, đều mang theo một loại tự nhiên độc đáo của lâm viên Tô Châu. Điền Thất ở Ninh vương phủ dạo một hồi thật lâu, vậy mà vẫn không dạo xong, đến cuối cùng đi được đau hết cả chân, Kỷ Chinh liền dẫn bọn họ ngừng ở trước một căn lầu nhỏ gần đó, rồi truyền người đem tiệc tối an bài ở đây.

Hoàng hôn ngả về phía tây, ánh mặt trời dần tắt, Kỷ Chinh sai người châm hơn mười ngọn đèn mỹ nhân. Đèn mỹ nhân làm được giống như đúc, lớn nhỏ giống hệt người thật, các tư thế đều không giống nhau, bên trong thắp cây nến rất lớn, vải đèn mỏng manh, bởi vậy so với đèn lồng bình thường thì sáng hơn rất nhiều.

Điền Thất không khỏi chậc lưỡi cảm thán, tên Ninh vương này, còn thực là biết hưởng thụ.

Bữa cơm này mọi người đều ăn hết sức tận hứng. Kỷ Chinh sai người bưng lên rượu rắn lục ủ hai mươi năm, bởi vì Điền Thất uống không quen, lại dâng lên rượu trái cây. Rượu trái cây có hai loại, một loại là rượu trái lê, một loại là rượu nho, Điền Thất cảm thấy hương vị của hai loại này đều không tệ, uống một chén rượu lê, tiếp theo uống một chén rượu nho, tuy độ rượu của hai loại đều không lớn, nhưng mà khi trộn với nhau thì sẽ sinh mạnh, bởi vậy nàng dần dần uống được có chút choáng váng đầu.

Trịnh Thiếu Phong rất hưng phấn, gõ cái bàn muốn ca hát. Kỷ Chinh và Đường Thiên Viễn đều không ngăn hắn, Điền Thất căn bản không nghe ra hắn hát cái gì, nhưng cũng đi theo hát bậy bạ, nhất thời hai con ma men đều lớn miệng nói linh tinh, hai người tỉnh táo khác thì còn đang chậm rì rì rót chậm nhấp môi. Ánh trăng đêm nay rất đẹp, Kỷ Chinh đã sai người hầu đi xuống hết, chung quanh chỉ còn lại mười mấy cái đèn mỹ nhân, lẳng lặng nhìn bọn họ vui vẻ uống rượu.

Trịnh Thiếu Phong nắm một chiếc đũa, hai con mắt không chớp, đột nhiên hắn nói, “Cha ta luôn luôn mắng ta.”

Điền Thất đáp, “Ta mong còn không được cha ta bò từ dưới nền đất đi ra mắng ta một cái.”

Trịnh Thiếu Phong lại nói, “Nương ta luôn luôn quở trách ta.”

Điền Thất đáp, “Ta mong còn không được nương ta bò từ dưới nền đất đi ra quở trách ta.”

Trịnh Thiếu Phong: “Huynh đệ của ta đều giỏi hơn ta.”

Điền Thất đáp, “Ta mong còn không được huynh đệ của ta bò từ dưới nền đất đi ra…”

Trịnh Thiếu Phong đánh gãy nàng, “Làm sao mà cả nhà ngươi đều ở dưới nền đất nha…”

Kỷ Chinh nghe lời say của hai người này, nhíu mày than thở.

Đường Thiên Viễn hãy còn tự rót tự uống một mình, sau đó ngẩng đầu an ủi Điền Thất, “Điền huynh nới lòng một chút, người đã mất không thể nhắm mắt nhất, chính là người còn sống vì bọn họ mà thống khổ. Nhân sinh vô thường, ngươi ta sớm muộn cũng sẽ hóa thành xương khô, sao không thừa dịp sống mà tận tâm hưởng thụ rượu ngon, trăng trong gió mát đêm nay.”

Hắn vừa dứt lời, đột nhiên Trịnh Thiếu Phong gõ cái khay hát lên Thập bát mô (*).

(*) Thp bát mô: Mười tám điu s. Đây là 1 khúc hát dân gian dâm tc rt ni tiếng, đc bit ai thích nhân vt Vi Tiu Bo s biết. Ai mun xem thì google.

Kỷ Chinh vội vàng đem nửa cái đầu vịt nhét vào trong miệng hắn, lúc này mới yên.

“‘Trăng trong soi biển cả, cùng lúc ấy bên trời,” (**) Điền Thất đỏ hồng mặt, nâng má vọng vầng trăng sáng như một vòng khay bạc trên bầu trời, bỗng nói, “Trăng sáng à, giờ này khắc này có mấy người đang ngửa đầu nhìn ngươi, cùng đúng lúc này?”(***)

(**) Hai câu thơ này trích trong bài thơ “Vọng Nguyệt Hoài Viễn” ca Trương Cu Linh. Nguyên văn: ”Hi thượng sinh minh nguyt, thiên nhai cng th thì

(***) Câu “cùng đúng lúc này” Đin Tht nói nguyên văn là “cng th thì” ly t trong câu thơ trên. Nhưng đ Hán Vit c 2 câu thì ko được, đ câu Hán Vit vi câu Vit thì thì li mt ý lp dưới. Đành chú thích đây.

Vầng trăng không đáp. Nó cao cao treo ở trên trời, bình tĩnh rắc ánh sáng trong veo xuống thế giới. Ánh trăng như sương mù, như sương bay, như lụa mỏng, như sữa bò tinh tế chảy xuôi. Điền Thất vươn tay đón lấy một phen, phảng phất đem ánh sáng nhu hòa này nắm vào trong lòng bàn tay.

Nàng nắm nắm đấm, than nhẹ một tiếng, cũng không biết sao lại đột nhiên nghĩ đến người ở trong cung kia. Có một lần hắn đang ngắm trăng thì nàng vừa lúc ở đó, lúc ấy còn nịnh nọt hắn, nói rằng Hằng Nga trong cung trăng nếu mà nhìn thấy Hoàng thượng anh tuấn hào phóng, tất nhiên cũng sẽ nổi phàm tâm.

Lúc đó Hoàng thượng hồi đáp nàng như thế nào nhỉ? Đúng rồi là câu này, “Hằng Nga chắc hối tiên đan trộm, biển biếc trời xanh đêm vẫn sầu.” (****)

(****) Hai câu thơ này trích trong bài thơ “Thường Nga” ca Lý Thương n. Nguyên văn: “Thường Nga ưng hi thâu linh dược, bích hi thanh thiên d d tâm”

Thật là, làm như ai không đọc qua hai ba bản toan thư (toan: chua xót) vậy đó. Điền Thất lắc đầu bật cười, đột nhiên lại có chút vắng vẻ.

Hoàng thượng có thể hay không nhớ đến nàng?

Hẳn là sẽ không, hắn phiền chán nàng đến như vậy.

Nếu hiện tại có người đem vấn đề này lấy ra hỏi Kỷ Hành, câu trả lời của hắn nhất định là chém đinh chặt sắt hai chữ “Sẽ không”, đương nhiên, hậu quả sau đó muốn người hỏi tự chịu.

Lúc này vị Hoàng đế nào đó cũng đang ngắm trăng. Khang phi ở cung Yêu Nguyệt an bài một cái đài ngắm trăng, lấy cái giá làm bằng gỗ tử đàn chống đỡ một bức màn màu nguyệt bạch có hình tròn tròn, sau bức màn đốt nến sáng ngời, đem tấm màn chiếu lên sáng bừng như một vầng trăng khổng lồ, trên màn thêu hình cây quế mờ nhạt, phía sau cây quế có cung trăng như ẩn như hiện.

Hằng Nga thì không cần thêu, bởi vì Khang phi tự mình hoàn toàn có thể đảm nhiệm.

Kỷ Hành vốn là nhìn Khang phi không thuận mắt, lúc này tới cung Yêu Nguyệt hoàn toàn là vì muốn ngắm trăng. Từ trước đến giờ hắn chưa từng giống như bây giờ lòng không tạp niệm, ngồi trong lòng mà vẫn không loạn quá.

Đương nhiên, về sau hắn sẽ thường xuyên thể hội đến loại cảnh giới này, chúng ta tạm thời đè xuống không nói.

Lại nói hiện tại, hắn ngồi ở trước vầng trăng làm bằng tấm màn này, giật mình cảm thấy có một loại ảo giác giống như thật sự đặt mình trong trăng.

Khang phi mặc một bộ váy trắng phiêu dật, búi kiểu tóc song hoàn, phi bạch thật dài kéo dưới đất, trang điểm thành hình tượng Hằng Nga thường thấy trong tranh vẽ.

Kỷ Hành lại không nể mặt nàng, “Cách trung thu còn tới hai tháng, ngươi làm sao đi mặc thành như vậy.”

Trong lòng Khang phi ôm con thỏ nhỏ, đi đến trước mặt Kỷ Hành, nhẹ nhàng cúi đầu, “Hoàng thượng thứ tội.”

Kỷ Hành không quan tâm nàng, chỉ đùa con thỏ trắng tinh trong lòng nàng, từng chút từng chút chọc cái đầu mũi màu hồng của nó, “Con thỏ nhỏ?”

Khang phi có chút kinh ngạc, Hoàng thượng đang cùng con thỏ nói chuyện?

“Thỏ nhỏ.” Kỷ Hành lại kêu một tiếng, sau đó nhẹ cười ha ha lên.

Khang phi hướng phía bàn liếc qua, liền rõ ràng, Hoàng thượng uống không ít, hẳn là say.

Kỷ Hành bưng một ly rượu ở trên bàn lên, hơi ngưỡng cổ uống hết. Môi răng bị mùi rượu tẩm được có chút chết lặng, khi chất lỏng thuần hương rượu đó xẹt qua cổ họng thì lại cùng nước lã không khác gì. Sau khi uống hết, hắn đem cái ly nặng nề đặt lên bàn, nói với cung nữ bên cạnh, “Rót rượu!”

Khang phi tự mình rót rượu, khuyên nhủ, “Hoàng thượng, rượu nhiều thương thân thể, ngài cũng phải yêu quý long thể.” Tuy nói như thế, vẫn là đem rượu rót đầy.

Bỗng nhiên Kỷ Hành lầm bầm lầu bầu nói, “Hằng Nga chắc hối tiên đan trộm, biển biếc trời xanh đêm vẫn sầu. Biển biếc trời xanh đêm vẫn sầu. Biển biếc trời xanh đêm vẫn sầu!” Hắn không ngừng lặp lại câu nói cuối cùng, nói nói, đột nhiên cười ha hả lên.

Khang phi lo lắng nhìn về phía Thịnh An Hoài. Thịnh An Hoài cũng không biết làm sao bây giờ. Hoàng thượng sai bảo ông ấy có thể nghe hiểu, nhưng mà Hoàng thượng đọc thơ thì ông liền bế tắc.

“Thịnh An Hoài.” Kỷ Hành đột nhiên kêu ông.

“Nô tài ở đây.”

“Đem Điền Thất tìm tới cho trẫm.”

“Hoàng thượng, đêm đã về khuya, cửa cung đều khóa…” Điền Thất hiện tại sống ở sở Thập Tam.

“Đem Điền Thất tìm tới cho trẫm.” Kỷ Hành lại lặp lại một lần.

“Hoàng thượng, xin ngài sớm nghỉ ngơi một chút, ngày mai nô tài nhất định đem Điền Thất tìm tới.”

Kỷ Hành đột nhiên đứng lên, chắp tay sau lưng bước nhanh đi ra ngoài. Thịnh An Hoài gắt gao theo cùng, rất lo lắng Hoàng thượng lại phát rượu điên.

Khang phi mang mọi người trong cung Yêu Nguyệt cung tống Kỷ Hành, thấy Hoàng thượng không hề ngủ lại, nàng khó nén thất vọng.

“Điền Thất ở nơi nào?” Kỷ Hành vừa đi vừa hỏi.

“Thưa Hoàng thượng, Điền Thất ở sở Thập Tam.” Thịnh An Hoài đáp.

“Chỗ nào ở sở Thập Tam?”

Thịnh An Hoài ngẩn người, đôi mắt của Hoàng thượng trong trẻo, nhìn không giống như là uống say. Ông ta có chút hồ đồ, trên miệng đáp, “Phòng chữ “Thủy” ở sở Thập Tam.” Số phòng ở sở Thập Tam dựa theo Thiên Tự văn mà xếp.

Kỷ Hành liền không hỏi nữa, tiếp tục bước nhanh đi. Thịnh An Hoài vừa thấy phương hướng không đúng, vội vàng nhắc nhở, “Hoàng thượng, ngài nên về cung Càn Thanh.” Sao mà càng đi càng hẻo lánh, còn dựa tường mà đi nữa.

Hoàng thượng không có hồi đáp. Thịnh An Hoài cẩn thận ngẩng đầu xem thì… Nơi nào còn có Hoàng thượng!

Thịnh An Hoài bị dọa đến nỗi nhìn quanh bốn phía, căn bản không thấy chút xíu bóng dáng của Hoàng thượng, ông run rẩy kéo một tên thái giám ở phía sau hỏi, “Hoàng thượng đâu?!”

Thái giám kia hướng phía trên chỉ chỉ, “Hoàng thượng ở chỗ kia kìa…”

Trong bóng tối, Kỷ Hành đứng ở trên tường thành cao hơn một trượng, gác tay mà đứng, đối nguyệt mà ca, giống như là muốn mọc cánh thành tiên vậy.

“Nguyên hữu chỉ hề lễ hữu lan, tư công tử hề vị cảm ngôn.

Sơn hữu mộc hề mộc hữu chi, tâm duyệt quân hề quân bất tri.”

(Hai câu thơ này trích trong “Cu ca – Tương phu nhân” ca đi thi hào Khut Nguyên.)

Gió nhẹ lướt qua vạt áo hắn, áo bào màu đỏ thắm tung bay, giống như là đóa sen đỏ đầy mê hoặc tới từ nghiệp hỏa sâu trong địa ngục, dưới ánh trăng sáng tỏ nở rộ ra.

“Hoàng thượng…” Thịnh An Hoài bị dọa đến nỗi đổ mồ hôi lạnh đầy đầu, Hoàng thượng uống nhiều, nếu không cẩn thận sẩy chân rơi xuống, hậu quả không thể tưởng tượng nổi. Thịnh An Hoài sợ kinh đến hắn, nhỏ giọng dỗ dành nói, “Hoàng thượng, xin ngài xuống dưới…”

Kỷ Hành quả thật xuống dưới, nhưng là xuống đến một mặt khác của tường thành.

Thịnh An Hoài vội vàng triệu tập thị vệ chung quanh ra cung đi tìm, lại sợ động tĩnh nháo được quá lớn thì mọi người đều không có chuyện tốt, bởi vậy cũng không dám quá mức rêu rao, nhất thời tâm lực lao lực quá độ.

Khi thái giám và thị vệ đuổi tới thì Kỷ Hành đã sớm không tung tích. Mọi người lo lắng sưu tầm bốn phía.

Thịnh An Hoài tỉnh táo lại, cẩn thận hồi nghĩ một chút lời nói việc làm của Hoàng thượng trước khi leo tường, sau đó mang mấy người đi thẳng tới sở Thập Tam.

Thái giám ở phòng chữ Thủy tại sở Thập Tam sắp bị dọa chết.

Bọn hắn đang ngủ say giấc, đột nhiên nghe được một trận động tĩnh trước cửa sổ, lúc mở to mắt thì lại thấy được có thêm một người ở trong phòng, người này mặc áo bào màu đỏ, lưng đưa về phía ánh trăng trước cửa sổ, bộ mặt mơ hồ, chỉ có thể xem ra sắc mặt hắn trắng bệch (uống rượu uống đến nỗi như thế), ánh mắt lại sáng được không quá bình thường, giống như là hai ngọn lửa nhỏ, trong giây lát khiến người ta nghĩ đến Hoàng đại tiên muốn phát công a.

(Câu trong ngoc trên kia ca tác gi.)

“Quỷ a!!!” Hai tên thái giám mỗi người tự ôm chăn mền co rút thành một cục.

“Quỷ quỷ quỷ đại nhân xin ngài ngài ngài thương xót, oan có đầu nợ có chủ, không không không cần tìm ta!” Một tên thái giám run run nói.

Kỷ Hành đối với xưng hô như vậy không để ý. Hắn đảo mắt quanh phòng, có ba chiếc giường gỗ, nhưng chỉ có hai người, một cái giường gỗ bị cải tạo thêm cái khung thì rỗng tuếch trống không.

“Điền Thất đâu?” Kỷ Hành hỏi.

A, thì ra là tới tìm Điền Thất lấy mạng. Thái giám kia nhẹ nhàng thở ra, cũng không nói lắp, “Hôm nay Điền Thất không trở về.”

“Hắn đi chỗ nào?”

“Không biết, có lẽ đi bên ngoài thu đồ cổ rồi.” Trong tiệm Bảo Hòa có thái giám làm việc này.

Kỷ Hành nghe xong, lại nhảy cửa sổ đi ra. Hai thái giám chỉ cảm thấy vừa chớp mắt, bóng dáng người kia đã biến mất, càng thêm tin chắc đây là một con quỷ.

Thịnh An Hoài đến sở Thập Tam chụp hụt. Hai thái giám ở phòng chữ Thủy đã chen trên cùng một cái giường, thấy được Thịnh An Hoài tới, vừa nói vừa khoa tay múa chân giúp ông ấy hình dung sự đáng sợ của ác quỷ mới nãy một chút. Thịnh An Hoài an ủi bọn họ hai câu, liền ra ngoài, song lại tìm bốn phía tiếp, không có kết quả, ông chỉ đành phải về cung Càn Thanh trước.

Cung nữ thái giám trực đêm đều nói Hoàng thượng không trở về, Thịnh An Hoài có chút hồ nghi, xông vào phòng ngủ của Kỷ Hành xem xem, quả nhiên thấy Hoàng thượng đã lặng lẽ im hơi lặng tiếng bò về giường rồng của bản thân.

Ông đến gần nhìn nhìn, Hoàng thượng đã ngủ. Áo bào màu đỏ thắm trải tại trên giường gấm vàng chóe, cực kỳ lóa mắt. Hoàng thượng nằm thẳng, một tay buông ở ngoài giường, trong tay còn lại thì nắm lấy một cái quạt xếp cũ đã ngả vàng. Cái quạt xếp kia cũ tới trình độ nào nha, chính là giống như lượm từ trong đống rách nát mà ra.

~ Hết chương 42 ~

Chương sau Điền Thất bị Kỷ Chinh thả dê chiếm tiện nghi, nói chung là ko muốn làm chương sau, nhưng mà có Như Ý ra chọc cười, hự hự.

42 thoughts on “Bệ Hạ Xin Tự Trọng – Chương 42

 1. huong minh

  thanks nàng nha, Hành đại biến thái bước vào giai đoạn tiếp theo đó là tương tư tiểu biến thái Điền Thất rồi, tâm tình k còn bấn loạn như xưa mà tĩnh lặng hơn =))))) tội cho Thịnh Hoài An, ba lần bốn lượt bị hoàng đế nhà mình dọa cho khiếp sợ ^^

  Reply
   1. huong minh

    thật vậy sao??? ≧▽≦ hóng quá đi ^^ phải nói thế nào nhỉ, đúng là biến thái đã được tập hợp trong một khu vực hữu hạn mà =))))))))

   2. huong minh

    haizz, nàng còn đọc trước rồi, chứ với những gì ta đọc mới chỉ thấy năng lực tiếp nhận của Thinh Hoài An hơi bị cao thôi, chứ cũng chưa thấy có gì biến thái cả à nha =))))) thấy hoàng đế nhà mình có cảm tình với Điền Thất chỉ sửng sốt môt hồi rồi nhanh chóng khép miệng lại rồi nhanh chóng trở về bình thường, chẳng lẽ đó 1 phần cũng là do cái sự biến thái trong tâm hồn già cả của lão sao nàng ^^

   3. Nàng Xám Post author

    =))
    Là vầy…
    1 đêm ko trăng ko sao, đại biến thái bắt tiểu biến thái chơi với ngũ cô nương.
    Hôm sau không mây không mưa, tiểu biến thái hỏi đại thái giám vì sao đại biến thái bắt tiểu biến thái vọc ngũ cô nương.
    Đại thái giám câm nín 1 hồi nói rằng thái giám nào cũng chơi trò ngũ cô nương với đại biến thái.
    Tiểu biến thái: “Kể cả ngươi?”
    Đại thái giám biến thái: “…Ừ”

    =)))))))))))))

   4. huong minh

    ặc, thế là do bị Hành đại biến thái đồng hóa rồi, mô phật, bao nhiêu năm ở cạnh hoàng đế của Thịnh lão thái giám cũng k dễ dàng gì, đáng lẽ ra ta k nên kỳ thị nha, n mà ……… rõ là chủ nào tớ nấy mà

 2. kimonosakura

  “Cha ta luôn luông mắng ta.” >>> “luôn luôn” nàng nhỉ
  “Sơn hữu mộc hề mộc hữu chi, tâm duyệt quân hề quân bất tri”
  (Núi có cây, cây có cành
  Lòng ta yêu nàng mà nàng đâu hay)
  Haiz, tội anh Hành quá :))

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Bài thơ này hay thật ý, lúc đầu định dịch thẳng ra nhưng chỗ chữ “quân” bị kẹt, sợ mất nghĩa gốc của bài thơ, tại vì bài Tương phu nhân này dùng giọng của người phụ nữ, mà anh Hành ảnh đàn ông nên ta để nguyên văn cho phẻ.
   Thanks nàng bắt chính tả nha.

   Reply
   1. kimonosakura

    Ukm ^^
    Nàng cho ta hỏi, sao ta gõ chữ mà bị mất dấu hoài, mới tập xài wp nên ta không rành lắm, cmt mà không có dấu ta ngại quá ~^^~

   2. Nàng Xám Post author

    Cái này chắc do máy tính của nàng, chứ ta cũng ko rõ nữa. Về wp thì ta xài đó h ko có bị lỗi dấu >”<

 3. trabacha90

  nàng quá đáng nha, xì poi thế kia thì ai mà chịu đc ►_◄ chap này anh Hành dễ thương quá, ây dza nếu mà tìm đc Thất Thất thì ko bit chuyện j xảy ra nha (¬‿¬) hóng chương tiếp ≧▽≦

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Nhiều khi ta cũng hối hận, spoil quá tay nên 1 phần các bạn bay đi đọc cv trước, 1 phần các bạn khác ko đọc cv mà ngồi chờ chim én làm ta thấy tội lỗi quá trời.

   Reply
 4. halomeocon

  quác, quác, đại biến thái tương tư thành bệnh rồi làng nước ơi, chết mất thôi, sao lại ra cái dạng này chứ, đuổi đi rồi lại mò về,xem xong cái xifpoi của nàng làm ta nóng ruột nóng gan, phen này bạn Tiểu Thất kia sẽ thảm đến độ nào nữa đây, hóng quá đi. thanks nàng nhiều nhé

  Reply
 5. Cloud Berry

  phải nói đọc edit nó thấm hơn cv nhiều ≧▽≦ cái mức độ bê tê của anh hành càng ngày càng khủng. Grey à cố lên nhé nàng, bộ này hay drop thì rất uổng, cứ thư thả mà làm, gần hết năm rồi, cbị xả xui, hi vọng sang năm cái tốt bù đc lại cái mất. Fighting ! (*^ -^*)

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Bộ này chắc chắn là ko drop rầu, nhưng mà bộ Di Ngọc làm mình sầu quá, còn tận 500 chương. Ko biết mùa nào mới xong.

   Reply
 6. van anh

  Em là chyên gia đọc chùa. Nhưng truyeện quá hay làm em phải lên tiếng cảm ơn. Anh Hành tương tư rùi.

  Reply
 7. Chero

  ta thấy bộ 3 Kỷ Hành-Điền Thất-Thịnh An Hoài mà chung chỗ là đau cả ruột! Tuy biến thái nhưng iu chết đi đc ý. Thêm bé Như Ý là vô đối

  Reply
 8. Thuy Meo Meo

  Kỷ Hành mượn rượu tương tư dễ thương nhỉ! “lặng lẽ bò về giường rồng của bản thân”> sao ta có cảm giác giống cún thế, tội a.^^

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s