Hướng dẫn sơ về Quick Translator

Lần đầu quay clip nói nhảm, làm vui thôi nên ko đi sâu vào chi tiết đâu nhé. hoho Mấy thánh pro đừng vào chém emmm.

Tha thứ cho cái giọng nói hụt hơi và có phần nhão nhẹt của mình, tất cả là do cái microphone, Grey vô tội  029

Nhà Grey gần trường học nên thu tiếng hơi bị ồn 😛

16 thoughts on “Hướng dẫn sơ về Quick Translator

 1. ginylovecoffee

  Ban đầu nghe giọng nói của nàng ta buồn cười lắm, nhưng sau đó thì nghe cũng quen. Nội dung clip rất hay và bổ ích, nàng trình bày cũng dễ hiểu, ta biết được việc các editor đang làm và cũng biết làm sao nàng đọc được cv giỏi zậy. Cố gắng lên nhé, mở đầu như vậy là rất tốt. Mong có ngày xem được vlog của nàng. Cheer!

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Buồn cười như vại thì sao dám làm vlog j hả nàng, giọng nói của ta nó vô đồ điện tử là nó lóe chóe và nhão sao á, bóc điện thoại bg cũng bị ng khác tưởng là con nít. Chán dễ sợ 😦

   Reply
   1. muunchan

    Tại e mí xem xong 164 của TDDN nên sẵn mò mẫm mí cái review xem chơi cho đỡ chán đời, vô tình lụm đc cái ni. Đợt tr e kiếm mí cái bài chỉ xài QT mà lượn cả chục nhà, coi chóng hết cả mặt, gặp bài của chị thì đã quá muộn màng!!
    Haizzzz!!!!!

   2. muunchan

    haizzz!!! e cũng chả biết. Tâm trạng đang u ám quá vì wifi cả tháng k có ai vào sửa, cứ xài ké hàng xóm hoài!
    Nhà ngta ăn cơm mình mí được húp cháo, chán quá trời!

   3. Nàng Xám Post author

    Ơ. Hư thì e báo ng ta xuống sửa chứ??? C thì share wifi nhà kế bên. Mạng lẹt đẹt lắm trong khi share nửa giá, bà ý cứ bảo k có share ai nữa mà c nghi lắm. Dù j đi làm suốt nên cũng kệ lun.

 2. muunchan

  Nếu e chưa báo thì còn nói làm j…. báo 5 lần 10 lượt mà nó cứ nói báo sai địa chỉ, tức mún lòi ruột thế mà lúc gom tiền là đúng nhà k sai 1 ly!!!! Má tổng đài còn nc kiểu trên trời nữa chứ, xài hàng nhà nước nó zậy đấy, e đang mo me qua viettel mà đi kiếm thì nó đổi chỗ rồi……….grrrrr!!!!!
  Ăn ở cũng có ác lắm đâu mà sao cứ đày đọa, khổ cái thân!

  Reply
   1. muunchan

    hí hí nghe đồn là có kmãi 1 tháng đóng 170k k tốn tiền kéo mạng, chỉ k bít là dc zậy lun hay giảm giá mấy tháng đầu nên e đang kiếm chi nhánh của nó hỏi.

 3. muunchan

  Chị!!!!!!! Tại sao e mở file như chị nó ra toàn chữ Irac k zậy?????? Mấy bữa e mở bản raw trên word ùi cóp 1 đoạn dán vô dịch từ từ ùi đánh ra word thôi à, hix!
  Zới lại chị chỉ e với sao e tải bản raw về nó cũng xem k đc mà e xin bản raw của chị Cát e lại xem đc? Hum bữa e lượn zô nhà ai cũng k bít thấy cứ nói mở bằng word ấy, e thề là e thấy mở bằng word ở đâu là e xỉu liền!!!
  À, e k có cài đặt font chữ TQ, hum bữa e có chỉnh chút rốt cuộc làm bản raw e xin về lại k xem đc, suýt mất cả chì lẫn chài.

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Nhìu lúc do ko tương thích font. Em mở bên notepad nó ra chữ giun. Nhưng e open bằng word thì nó sẽ cho e chọn font. Nếu có font hợp sẵn trong máy thì e mở ra word bằng font đó xong copy từng đoạn vào QT. Chứ k open dc nguyên file đó vô QT đâu (trừ khi file đó đã save dưới font chữ tàu rồi). Mà open cả cục như z QT sẽ lỗi liền. E cứ copy từng khúc và edit từ từ thôi. Có nhìu bảng raw tải về phải sửa font tùm lum mới xem dc chứ k phải raw nào cũng ngon đâu e ơi. Làm hoài có kinh nghiệm thôi.

   Reply
   1. muunchan

    à, em kiếm ra dzồi haha….. Củm ơn chị nhưng mà e thấy toàn chữ abc k à zậy cũng chọn được hả chị hay phải chọn font có chữ trung mí dc? Zậy e bắt buộc phải cài font TQ à?

   2. Nàng Xám Post author

    E xài Word mấy vậy? C xài word 2010, lúc open ra nó sẽ hiện cái box, trong đó hiện nguyên list font có sẵn trong mấy và cho mình xem preview trước. E click vào từng font xem, cái nào nó hiện file thành chữ tàu thì em ok và mở thôi.

   3. muunchan

    k bít e có lộn ở đâu k mà hok đc? hixhix… Thoy, làm dân thường vậy!!
    Củm ơn chị nhiều nhiều nha!!!! huhu…

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s