Chuyện xăm mình

Mình thì hồi trẻ trâu cũng thích xăm này nọ lắm, mà bà má nói 1 câu “Mày mà xăm này nọ thì đừng kêu tao bằng má!!!” Từ đó hết hó hé, nhưng thật ra ko dám xăm là do sợ đau là chính, chứ má mình hiền còn hơn chữ hiền nữa, nên có làm gì mà cho má buồn thì má cũng khóc thầm thôi chứ chẳng la con cái được tiếng nào… Muốn xăm thì xăm thôi.

Cũng thời trẻ trâu đó, thằng người yêu cũ nó bảo mình xăm tên nó lên người mình, rồi nó xăm tên mình lên người nó, thiệt là cảm động và có dấu ấn quá mà, tiếc là mình cũng thuộc dạng lo siêu xa, nên mình nói nó xăm tên mình trước đi, mình thấy mình tin rồi mình mới làm… =)) Nói chung là cảm ơn trời đất vì mình đã lo xa hahaha, ko thôi hồi đó đi xóa chắc đau khỏi ăn cơm.

Mình thích nhìn hình xăm của người ta, thấy người ta xăm thì gato dữ dội, vì trong bản chất của mình cũng có tí anh chị nên khoai khoái tạo cá tính lắm. Nhưng chưa kịp gan dạ thì… Lớn lên.

Một con cung Kim Ngưu đã lớn bắt đầu keo kiệt từng cắc cho việc ăn uống, nên thành ra có nhiêu tiền ko ăn hết thì cũng uống hết, tiền đâu đi xăm, xăm cái hình bé tí ti mà mấy trăm, tiếc tiền… Từ nay chuyện xăm trở thành cơn gió thoảng tuổi xì tin.

Ông anh mình dắt bạn gái ổng về nhà ra mắt, ổng có mấy cái hình xăm rất hầm hố ở trên người, vì chuyện này mà bà má mình rầu thúi ruột, cũng như gia đình bồ cũ ổng ko ưa ổng. Bạn gái lần này của ổng cũng xăm tùm lum, xăm kiểu con gái chứ ko phải kiểu chị đại này kia, nhưng mà toàn phô mặt tiền cho bàn dân thiên hạ thấy, mình nhìn bả dưới con mắt nhìn chị dâu và mình thấy phản cảm vô cùng luôn.

Why???

Mình đâu phải người cổ hủ đâu, mà sao mình lại phản cảm đến như vậy và ko ưa được bả? Tuy ngoài mặt ko tỏ ra chán ghét hay gì nhưng tâm lý rất ko thích! Có lẽ giờ mới hiểu được tại sao má mình lại phản ứng lớn như vậy. Cứ nghĩ sau này mình có chồng, chồng mình nó dắt mình về nhà mà nhà chồng cũng nhìn mình bằng ánh mắt phản cảm giống như mình đang nhìn cái chị sắp thành chị dâu mình kia là mình ứa ừa quá :(( Làm sao biết được mình có lấy trúng chồng có gia đình hiện đại hóa hay ko mà chờ ng ta chấp nhận???

Có lẽ mình cổ hủ thiệt mà mình ngụy biện, nhưng quả thật là đứng dưới vai trò bạn bè để nhìn hình xăm của người khác cảm giác nó khác, nhưng đứng dưới vai trò người nhà, người thân để nhìn thì nó khác. Cũng may cái tính keo kiệt làm mình tiếc tiền đi xăm, ko thôi làm bà già u sầu muôn thuở rồi…

P/s: Tui nói dưới quan điểm thân nhân nhìn nhau chứ ko xách xỉa gì mấy bạn có hình xăm nha, đừng có cầm dép chọi tui! Nếu k phải vì tiếc tiền thì h tui cũng có mấy cái trên người rồi =))))))

14 thoughts on “Chuyện xăm mình

 1. Hoa Ban

  Em cũng thích xăm, nhưng mà vừa hó hé ra là ba má la té tát vào mặt. Thực ra em chỉ muốn xăm chỗ nào ko thấy == họa tiết dịu dàng đơn giản nhẹ nhàng… Cơ má xét thấy Việt Nam bây giờ chưa thoáng tới mức đó cho nên em chờ… chờ tới chừng nào ra đường người người đều xăm… Cơ mà thiết nghĩ đến lúc đó thì quá tầm thường rồi, ko có gì “đặc biệt” để làm khác người nữa. Trăm tính nghìn tính vẫn thấy không hợp thời… ==

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Nếu thích thì e cứ xăm chỗ nào kín kín đừng cố ý phô ra ngoài thì chị thấy bình thường thôi. C hồi đó thích xăm chỗ xương quai xanh lệch lệch về đầu vai tí để mặc áo cổ rộng vẫn che được, hoặc là xăm cái hình nhỏ xíu chỗ cổ tay v..v.. Nhưng mà nghĩ cứ sợ đau và tiếc tiền =)) Lỡ má thấy bắt đi xóa lại phiền. Nên quyết định có chồng rồi muốn làm sao làm, thân thể mình cha mẹ sinh ra ko tì vết, ráng giữ gìn cho trắng trẻo vậy. Với lại bg còn trẻ đừng để phải hối hận, chờ 30 mấy mà còn ế thì quất liền mấy cái cho bõ ghét =))))))))))))

   Reply
   1. Hoa Ban

    Nhưng mà chị ơi, xâm chỗ-không-thấy tới chừng lấy chồng về chồng thấy mà hắn ta cổ hũ thì có khi nào sau đêm tân hôn đòi ly dị ko chị ==

   2. Nàng Xám Post author

    Em gái ơi, thời bg trc khi đám cưới phải check sơ sơ chứ em =)))))))))) Còn ko đến mức đó thì e cũng phải nói trc với ngyeu em chứ. Đã yêu rồi thì mấy cái bí mật nhỏ này nói ra đâu có sao. Trừ khi tên ngyeu cũ hay j j thì có chồng tốt nhất nên xóa hoặc xăm đè hình khác ^^!

    Chị thì k phản cảm vụ xăm, chẳng qua chính là bà chị dâu xăm mình lại thấy khó ưa, lạ vậy đó :(((((

 2. trabacha90

  Ta có 3 cái hình xăm :)) thích lên là nhích luôn, xăm về bố mẹ nhìn thấy cũng chỉ bảo xăm cái j thế này ^^ nàng nếu đã quyết ko xăm thì đừng thử vì chỉ cần thử qua rồi sẽ nghiện liền 🙂 như ta đây, ta muốn xăm nữa lắm mà ráng nhịn vì…ko có tiền + chưa tìm đc hình ưng ý 🙂

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Ta muốn xăm 1 cái hình cỡ 3cm ngay xương quai xanh hoặc cổ tay. Định xăm màu đỏ chứ k fai màu xanh. ta sợ đau lắm 😂 mà sau vụ bà chị dâu này sao ta thấy phân vân quá.

   Reply
 3. ~ WanYing - WeiMin's Imaginary World ♥ ~

  Tui cũnh thích xăm lắm, xăm chữ nho nhỏ hay mấy hình nhỏ nhỏ ấy, trông khá dễ thương, nhưng cứ lần lữa vì sợ đau, mình k sợ tốn kém vì làm ng quen ấy, thế nhưng mà ý tưởng xăm gần 4 năm rồi vẫn chưa đc thực hiện =)))))))))))))))

  Reply
 4. Nguyên Vy

  Con người lạ vậy đó chị, đến khi chính mình nhìn người ta làm điều mình vẫn đắn đo có làm hay không thì mới rõ cảm giác ra sao 🙂

  Reply
 5. ginylovecoffee

  Ta cũng rất thích xăm nhất là mấy cái hình nho nhỏ xinh xinh ấy, ta thích xăm ở sau gáy rất là sexy. Nhưng nếu sau này có con, nó thấy mẹ xăm mình nó cũng đòi đi xăm làm sao mình cản.

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s