[Beauty Review] Toner Amway Artistry Pure White

Vì 1 số thành phần cặn bã bên thể loại ngôn tình nên bữa h mình chẳng có chút hứng thú gì để edit truyện cả. Các nàng nào đang hóng truyện thì mình xin lỗi trước là mình hiện tại ko có hứng làmmm, chắc lâu lắm mới yêu đời trở lại mà ngồi làm tiếp :-w

Quay trở lại chủ đề post này nhé. Hôm nay mình sẽ review 1 chai toner của hãng Amway (hãng hóa mỹ phẩm đa cấp của Mỹ) vì mình thấy chẳng có ai review về mỹ phẩm hãng này hết trơn. Nói về đồ đa cấp thì hầu hết ko ai có cảm tình với nó. Mình tiếp xúc với đa cấp sớm nhất là năm 2004 (lúc đó đang học lớp 8 và trong lớp rộ lên vụ dùng nước hoa dạng lăn của Avon, cũng như vài người bạn ôm catalogue vô lớp dụ mua ^^!), sau này tiếp xúc sâu hơn với Oriflame, và đã từng bị dụ thành 1 thành viên chim non của hãng. Kể ra thì những mỹ phẩm mà mình tiếp xúc sớm nhất lại chính là của Oriflame đấy, ngoài những lùm xùm về chuyện lừa đảo đa cấp ra thì có 1 số sản phẩm của Oriflame mà lúc đấy mình dùng qua thì thấy rất được, tiếc là bg chẳng nhớ chút xíu nào về các em ý cả.

Ngoài chai toner này thì mình từng dùng qua kem đánh răng và nước rửa chén, nước tẩy của Amway, cảm nhận chung là dùng rất tốt. Tiếc là về mỹ phẩm thì mới dùng thử mỗi chai toner này thôi (được tặng), và cảm giác em mang lại cho mình thật sự không tốt lắm.

Mình ko rõ dòng Toner này chia ra cho những loại da nào, nhưng chai này của mình là dành cho “Da thường – Da khô”, khi mới nhìn thấy chữ “Da thường” thì mình có tí confused, vì ở VN này mà tìm ra được làn da thường thì thật hiếm có, mình tin là 99% người VN chẳng ai có da thường sau thời kì trẻ con ==!

Thôi được, ít ra thì da mình thuộc hỗn hợp thiên khô nên dùng cũng ko lăn tăn mấy. Song, mình đã thất vọng toàn tập, vì sao? Vì da mình chỉ sau khi dùng 1 đêm đầu tiên thôi mà đã khó chịu cực kỳ, cảm giác khi apply lên da là bí bức, căng rít, rất rất không thoải mái. Vì để test sản phẩm nên mình ko lập tức rửa trôi đi mà vẫn ráng gượng qua 1 đêm xem sao, kết quả là da mặt mình đổ dầu ào ạt, đổ dầu như chưa bg được đổ luôn. Ko thể tưởng tượng nỗi là em này dành cho da khô mà lại rút hết nước và độ ẩm trên da mặt đến như thế (khi da mất đi độ ẩm, k đủ nước thì da sẽ tiết dầu ra để cân bằng), chẳng hiểu nỗi dành cho da khô kiểu gì nữa??? Sau khi ráng dùng thêm 2 lần nữa thì mình hối hận quá, vì vùng chữ T của mình bg dầu mướt rượt luôn.

Về độ làm sạch sâu thì em này siêu nhân, da mình ko trang điểm, ở trong nhà nguyên ngày, đã rửa mặt sạch với sữa rửa mặt + cleasing pad, thế mà em ấy moi ra bấy nhiu đây cặn bã, kinh chưa, quá kinh :((((( Nhưng mà mình ko thích chút nào hết, vì giống đang dùng chất tẩy quá!!! (Quan điểm của mình là cái gì quá cũng ko tốt.)

Haiz, nói chung là mình ko bao giờ dùng em này thêm 1 lần nào nữa, 3 lần cơ hội là quá sức rồi. May mà có xịt khoáng xịt bụp bụp bữa giờ, ko thôi chắc chết. T_T

Vì chỉ dùng qua 3 lần nên độ làm trắng da của em thì mình bó tay rồi.

Do được tặng nên mình ko rõ giá, hình như cũng 3-400k gì đó, sản phẩm được sản xuất ở VN nhé.

Mình khuyên các bạn nào bị dụ mua Amway ủng hộ bạn bè là chỉ nên mua các hóa chất gia dụng hoặc kem đánh răng linh tinh (vì dùng dc lắm) chứ đừng mua mỹ phẩm nhé, tuy mới xài qua 1 sp mà đã phiến diện như vậy thì thật không công bằng nhưng mà… xài kinh quá đi mất thôi.

1 thought on “[Beauty Review] Toner Amway Artistry Pure White

  1. Thiên Vy

    Nhà em xài sữa tắm của amway phải nói là thích cực nhưng ngoài sữa tắm ra thì em cũng không rành lắm

    Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s