Bệ Hạ Xin Tự Trọng – Chương 67

Chương 67: Hoàng thượng điên cuồng

Chuyển ngữ: Grey Phan

***

10354949_783413548358403_7560098290293359269_n

***

Kỷ Hành dường như đã mất hồn, đầu óc hắn trống rỗng. Hắn bình tĩnh giúp Điền Thất mặc lại quần, buộc lại vạt áo, để váy xuống chỉnh sửa gọn gàng.

Sau này mỗi khi hồi ức lại lúc bấy giờ, ký ức của hắn luôn là từng mảnh vỡ, chính hắn đều không rõ hắn làm sao có thể tại lúc lục thần phân ly lại tử tế làm xong những việc này.

(lục thần: tim, phổi, gan, thận, lách, mật. Lục thần phân ly nôm na là thể xác và tinh thần đều tan rã.)

Sau khi làm xong, Kỷ Hành xoay người bay tới phía trước cửa sổ, trông giống như một luồng u hồn màu đỏ.

Hắn mở cửa sổ ra, vọt tới bên ngoài, lúc bay ra thì chân hướng về phía sau đạp nhẹ, đem cửa sổ đóng lại.

Dưới ánh trăng sáng tỏ, tay áo dài đỏ thẫm tung bay, mái tóc tối đen xõa dài phơ phất, nam tử tuấn mỹ từ không trung nhẹ nhàng rơi xuống đất, giống như là trích tiên từ trên trời hạ xuống.

Vị trích tiên so ánh trăng càng cao thượng, so sen đỏ càng yêu dã này vừa mới đứng vững, liền bắt đầu vung chân chạy như điên ở trên đường cái, một bên chạy băng băng một bên gào thét quái dị kêu lên.

Điền Thất là nữ nhân!!!

Là nữ nhân!!!!

Nữ nhân!!!!!

Grào grào grào grào grào grào!!!!!!

Ha ha ha ha ha ha!!!!!!!

Nếu không phải vì chạy được quá nhanh nên hít thở không xong thì lúc này Kỷ Hành rất muốn cất giọng ca hú một phen. Hắn giống như là một cỗ đại pháo đã mất quyền không chế, không hề có mục đích nổ lung tung, tình tự kịch liệt chôn giấu trên người một khi bị châm, nhất định phải tản mát đến lúc không còn, mới chịu ổn định. May mà lúc này là đêm khuya, trên phố không có người, đường phố lại rất rộng lớn, không đến mức vì hắn điên cuồng mà va chạm với người khác.

Bất quá con đường rộng lớn này có vẻ như không thỏa mãn được hắn, hắn đột ngột tung người nhảy lên trên nóc nhà bên cạnh, giẫm lên một mảnh ngói xanh kia tiếp tục chạy như bay.

Khinh công của Kỷ Hành tuy tốt, nhưng lúc này tâm tình cuồng loạn, dưới chân không có nặng nhẹ, đem nóc nhà người ta giẫm ra một trận động tĩnh. Có những người ngủ không sâu hoặc người bình thường bị đánh thức, đẩy cửa ra ngoài hướng phía trên xem, cũng chỉ có thể thấy được một cái bóng đỏ hiện lên phía trên nóc nhà kế bên hoặc phía xa, giống như là ma quỷ lướt đến chỗ tận cùng của đêm trăng, chỉ lưu lại từng đợt cuồng tiếu cùng với tiếng gào thét điên cuồng:

“Nàng là nữ nhân!!!”

“Ta không phải đoạn tụ!!!”

Người nhát gan một chút mà gặp được tình cảnh này, đương trường sẽ bị dọa được run hết cả chân, cơ hồ không thể khống chế (tiểu tiện mất kiểm soát); gan lớn hơn một chút thì sẽ lắc đầu cảm thán: Lại đến đêm trăng tròn, là lúc âm khí mạnh mẽ nhất, yêu ma quỷ quái linh tinh đều chạy ra, thực là thời thế đổi thay a…

Kỷ Hành cũng không biết chính mình chạy bao lâu, phạm vi mà hắn nhiễu dân không ngừng khuếch đại, gần như đem nóc nhà của nửa cái kinh thần giẫm hết một lần, thì tâm tình của hắn mới bình tĩnh một chút, dừng lại ôm đầu gối thở sâu.

Khinh công dù tốt cũng không thể dùng như vậy, lúc này Kỷ Hành cũng mệt như con chóa, còn kém mỗi le lưỡi.

Bất quá cho dù mệt mỏi, hắn cũng khôi phục được nhanh, sau một lát hô hấp vững vàng xong. Cảm giác đến mồ hôi trên trán tụ thành từng hạt từng hạt to đùng ngã nhào xuống dưới, hắn lấy khăn ra lau mặt một cái, rồi chắp tay sau lưng đứng ở trên nóc nhà, bắt đầu từ bệnh thần kinh biến trở về trích tiên. Lúc này trăng sáng treo cao, ánh trăng như nước, tẩy sạch đi bụi bặm chốn phàm trần. Kỷ Hành đắm chìm trong ánh trăng tinh khiết, hắn hướng về phía đông mà nhìn, chỉ thấy vài vì sao lạnh, bị ánh trăng che đậy hết quang mang, hiển hiện mơ hồ.

Hắn đột nhiên hốt hoảng thấy được nơi đó đầy sao trải dài dày đặc, có sao băng chớp thành vệt trắng xuyên qua giữa mảnh sao này, một vì sao một ngôi sao, một vệt sáng một vệt bạc, mặc dù ngắn như hoa quỳnh sớm nở tối tàn, lại biết rõ tình trường nhân gian.

Si niệm ngày đó của hắn, chúng nó đều nghe được.

Trong lòng Kỷ Hành dâng lên một trận cảm động sâu lắng, kích được hốc mắt hắn nóng lên.

Nguyện vọng của hắn đã thực hiện.

Tiểu biến thái thật sự biến thành nữ nhân.

Kỷ Hành đột nhiên vén áo, hướng về phương đông cong gối mà quỳ, rồi dập đầu thật mạnh một cái. Hắn nhắm mắt, cái trán áp tới mái ngói cứng ngắc lạnh lẽo, thật lâu sau chưa cách.

Dưới ánh trăng, góc mặt nghiêng nghiêng của nam nhân tựa như bạch ngọc điêu thành, hàng mi dài mà rậm hơi hơi run rẩy, có chất lỏng lóng lánh trào ra khỏi mắt, thuận theo khóe mi nhỏ giọt rơi xuống, bị ánh trăng khúc xạ ra vẻ sáng trong lộng lẫy, hệt như khóc châu của giao nhân.

(Giao nhân: là tên gọi người cá của TQ, theo điển tịch ghi lại thì nước mắt của giao nhân sẽ hóa thành trân châu, thường gọi là khóc châu.)

***

Sau đó Kỷ Hành lại ở trên đường lắc lư rất lâu. Cuồng hỉ xong rồi, hắn rốt cuộc nghĩ đến phẫn nộ. Đúng vậy, hắn làm sao có thể không phẫn nộ nha, nàng giấu được hắn thật khổ, làm hại hắn càng khổ. Hắn vì nàng biến thái tới biến thái lui, xoắn xuýt được muốn chết muốn sống, còn nàng thì tốt lắm…

Không được, nhất định phải hung hăng trừng phạt tiểu biến thái mới được. Kỷ Hành ở trong đầu diễn luyện các loại chiêu thức để trừng phạt Điền Thất một hồi, càng nghĩ càng không thuần khiết.

Nghĩ một hồi, hắn rốt cuộc ở trong đầu dọn ra một góc để nghĩ đến một cái vấn đề hiện thực: Điền Thất là ai? Lại là làm sao tiến cung? Nữ nhân làm thái giám thật sự là quá không thể tưởng tượng nổi, nàng tới cùng có việc gì khó nói? Hoặc là có cái mục đích gì không thể cho người khác biết?

Nếu như phát hiện ra một tên thái giám nào đó là nữ nhân, phản ứng đầu tiên của Kỷ Hành khẳng định là phải chăng người nọ có mưu đồ bất chính với hoàng thất, nhưng mà Điền Thất ở ngự tiền hầu hạ thời gian dài như vậy, lại còn cùng hắn có sự thân mật vượt xa mối quan hệ chủ tớ, nếu như nàng muốn gây rối thì có rất nhiều cơ hội.

Mà chuyện gây rối nhất Điền Thất từng làm với hắn chính là nhéo trứng trứng của hắn…

Bởi vậy thấy rõ mục đích của Điền Thất cũng không phải là ác, vậy nàng tới cùng là vì sao muốn vào cung? Còn nữa, thái giám vào cung đều phải tra hộ tịch rõ ràng, sau khi tịnh thân lại nghiệm thân, không thể có chuyện lai lịch bất minh tự xưng thái giám liền có thể vào cung làm thái giám. Điền Thất là ra sao giả tạo thân phận, lại làm thế nào tránh được chuyện nghiệm thân lúc vào cung? Liền tính nàng tránh được lần đầu tiên, vậy còn lần thứ hai làm sao có thể tránh được?

Đủ loại chuyện không thể tưởng tượng, thật là làm cho người ta khó hiểu.

Xem ra muốn biết rõ ràng tất cả mọi thứ thì đầu tiên phải làm rõ ràng thân phận của Điền Thất. Đột nhiên Kỷ Hành phát hiện ra hắn đối với quá khứ của Điền Thất thế nhưng hoàn toàn không biết gì cả, ngay cả thân phận giả tạo của nàng cũng tìm không đến.

Khoan đã… Tư liệu cơ bản của Điền Thất bị trộm?

Hơn nữa còn rất có khả năng là bị A Chinh trộm…

Như vậy phải chăng đã tỏ rõ, A Chinh cũng đã hoài nghi Điền Thất? Thậm chí hắn ta đã biết Điền Thất là nữ nhân, cho nên mới đi tra nàng?

Kỷ Hành có một loại cảm giác không thích khi bị người khác nhanh chân đến trước, hắn rất nhanh lại nghĩ tới một cái vấn đề càng nghiêm trọng: Nếu như A Chinh thật biết Điền Thất là nữ nhân, vậy hắn ta tới cùng là làm sao phát hiện ra?

Chẳng lẽ giống như hắn làm thế…?

Kỷ Hành bỗng nhiên giận không kềm được, vừa vặn thấy được bên chân có một cái giỏ trúc, tức thì không chút nghĩ ngợi mà đá một cước, giỏ trúc bị đá ngã lăn, bên trong có rất nhiều quả lê núi tươi mới màu vàng phớt hồng thơm phức lăn ra ào ào, rơi đầy trên đất, dính vào rất nhiều bụi bặm.

Một ông cụ già liền đối với hắn giận dữ gầm lên, “Tiểu tử thúi, đầu óc có bị bệnh không!”

Lúc này sắc trời đã dần sáng, phương đông hiện lên màu trắng bạc, nhân dân chăm chỉ lao động đã sớm thức dậy gánh các loại hàng hóa đi tới chợ sáng chuẩn bị bán buôn. Ngày hôm trước ông cụ này tự mình đi hái những quả lê núi tươi mới, cực kỳ bảo bối, trời chưa sáng liền gánh tới đây định chiếm cái chỗ tốt, nào ngờ còn chưa khai trương thì lại gặp một tên điên, làm sao không nổi nóng cho được.

Kỷ Hành cũng rất nổi nóng. Cách nổi nóng của hắn chính là lấy một khối bạc ra nhắm vào trán ông cụ chọi tới, chọi ông ấy té lộn nhào. Ông cụ che trán từ dưới đất đứng lên, vừa định mắng thì thấy được bạc trên mặt đất, lặp tức vội vàng nhặt lên cắn một cái, thực! (Chả hiểu tác giả viết như vậy để làm gì? Đọc phản cảm và gây ác cảm với Kỷ Hành!!! Cho thanh niên hay nhân vật trẻ tuổi đọc còn đỡ khó chịu…)

Ông cụ cũng không cáu mà mỉm cười đầy mặt chắp tay thi lễ với Kỷ Hành.

Suy nghĩ của Kỷ Hành bị đánh gãy, lúc này nhìn thấy trời cũng sắp sáng, liền tăng tốc bước chân trở về tìm Điền Thất. Hiện tại hắn chứa chan ngột ngạt, muốn tìm Điền Thất hỏi rõ rất nhiều chuyện, còn muốn dạy dỗ nàng một trận, muốn làm nhất là đem quần áo của nàng lột hết rồi cực kỳ chà đạp một phen…

Hắn đi tới khách sạn, mở cửa sổ đi vào, lại không thấy được Điền Thất ở đó.

Kỷ Hành nhất thời liền hoảng, vội vàng tìm nhân viên khách sạn hỏi thăm.

Người phục vụ trả lời, “Tôn phu nhân đã dậy, vừa ra cửa.”

(“Tôn” là tiền tố để thể hiện sự kính trọng khi nói tới người hoặc vật có liên quan đến người đối diện.)

Ba chữ “Tôn phu nhân” lấy lòng Kỷ Hành, thế là người phục vụ mở ra đôi mắt còn buồn ngủ lim dim, sững sờ nhìn trong tay đột nhiên nhiều ra một khối bạc. Ah, hắn nhất định là còn chưa tỉnh ngủ.

Điền Thất đang đứng ở dưới tàng cây bạch quả ở cửa khách sạn. Nàng sớm thức dậy lại phát hiện người bên cạnh không thấy, chỉ nghĩ là hắn vừa mới ra khỏi cửa, thế nên nàng ra đây đứng chờ hắn. Đến mùa thu, lá cây bạch quả trở nên vàng nhạt, treo ở đầu cành giống như là một cái cây rụng tiền khổng lồ; lá vàng trải đầy đất, tựa một tấm thảm kim tuyến thật dày. Điền Thất mặc một thân váy đỏ, đứng ở dưới cái cây rụng tiền, đạp trên tấm thảm kim tuyến. Đại khái là khí chất tự thân của nàng cùng vàng bạc tương đối tiếp cận, nên tuy nàng đứng trong một thế giới tràn đầy kim quang lấp lánh, nhưng xem ra một chút cũng không tục, ngược lại còn có một loại vẻ đẹp phú quý huy hoàng. Gió nhẹ lướt qua, lá cây bạch quả tự nhiên lắc lư, tựa ngàn vạn cánh bướm bay tán loạn, lượn lờ ở bên cạnh nàng. Điền Thất cảm thấy thú vị, nâng váy xoay vòng tròn tại chỗ.

Đối với một tiểu mỹ nữ như vậy, cho dù là có lửa giận lớn tới cỡ nào cũng phát không ra.

Kỷ hành lập tức đi qua kéo tay nàng. Hiện tại hắn khẽ đụng đến Điền Thất liền kích động, hắn kéo tay nàng không ngừng nghĩ, đây là nữ nhân, nữ nhân, nữ nhân…

“Hoàng thượng đang nghĩ cái gì?” Điền Thất đột nhiên hỏi.

“Nữ nhân…” =))))))))

“…” Điền Thất có chút ghét bỏ xem hắn. =))))))))))

Kỷ Hành không tự tại sờ sờ mũi. Hắn rất muốn trực tiếp vạch trần giới tính của Điền Thất, rồi khảo tra nàng tất cả mọi chuyện, sau đó xách nàng lên giường trừng phạt nàng… Hoặc là ba cái mắc xích này có thể đảo điên một chút, tự do sắp hàng. Nhưng mà hắn lại sợ khéo quá hóa vụng, làm hư việc, dù sao một đứa bé gái tuổi còn rất nhỏ lại thâm nhập vào cung đóng giả thái giám, không cần biết nàng làm sao làm được, nàng nhất định có nguyên nhân và mục đích rất trầm trọng.

Kỳ thật Kỷ Hành hết sức hi vọng Điền Thất chủ động nói thật với hắn. Hắn có thể xác định, vô luận nàng là ai, vô luận phát sinh cái gì, hắn đều sẽ yêu thương nàng, bảo vệ nàng.

Tóm lại lúc này hắn tuy rằng rất vội vã, nhưng rốt cuộc vẫn là nhẫn nại án binh bất động, định hiểu rõ lai lịch của nàng trước, cũng tốt tìm cái góc độ tốt nhất để hạ miệng.

Hai người tìm một chỗ ăn sáng. Điền Thất vừa ăn vừa nghe người ở bàn bên cạnh sinh động như thật nói chuyện tối hôm qua trong thành nháo quỷ. Nghe nói đó là một ác quỷ áo đỏ, trước đó đã sớm ở sở Thập Tam bóp chết đến mấy tên thái giám, mỗi đêm trăng tròn nó đều chạy ra tai họa nhân gian, chuyên lấy tinh khí của nam tử làm thức ăn. Tối hôm qua ác quỷ áo đỏ kia lại hiện thân, rất nhiều người đều tận mắt nhìn thấy.

Điền Thất liền không hiểu, hỏi, “Tên ác quỷ này phải chăng là nữ nhân? Chuyên hút lấy dương khí của nam tử?”

Người ở bàn bên cạnh nhiệt tình giải thích cho nàng, “Không phải không phải, kia là nam ác quỷ.”

“Nam quỷ vì sao lại ăn nam nhân?”

Người kia liền thấp hèn cười giải thích, “Chuyện này ngươi liền không biết… Con quỷ kia là tên đoạn tụ.” (Chắc tui chớt quá chời ơi =)))))))

Điền Thất càng thấy kỳ quái, “Ngươi làm sao mà biết?”

“Người toàn thành đều biết,” hắn nói, cố ý kẹp cổ họng tru lên, giống như là đang học thanh âm của ác quỷ kia, “Ta không phải đoạn tụ! Ta là nữ nhân!… Ngài xem xem, đều coi mình như nữ nhân, con quỷ này không biết là biến thái thành thế nào nha? Ta xem a, đừng nói là tay áo, hắn ngay cả ống quần cũng phải đoạn.” =))))))))))))))))))

Điền Thất hiểu rõ gật đầu, “Có lý.” Nói xong, quay đầu vừa định cùng Hoàng thượng chia sẻ cái chuyện lạ này, lại phát hiện sắc mặt của Hoàng thượng biến thành màu đen, có vẻ như là cực không cao hứng, Điền Thất đều có thể nghe được tiếng nghiến răng của hắn.

Chỉ mới chớp mắt như thế, lại trở mặt. Điền Thất rất phiền muộn, nàng làm sao lại thích một tên bệnh thần kinh như vậy chứ.

Đáng giận nhất là tên bệnh thần kinh này vừa rồi còn nghĩ tới nữ nhân.

Điền Thất chống cằm, trong lòng chua lè chua loét.

Phải làm sao đem người nam nhân này làm của riêng đây… Nàng phiền muộn nghĩ.

~ Hết chương 67 ~

Grey: Chương này vừa hài hước vừa cảm động lại rất dễ thương… Về sau truyện vào nội dung chính nên ko còn hài nhiều nữa, hi vọng chị em vẫn yêu thương hai nhân vật chính…

33 thoughts on “Bệ Hạ Xin Tự Trọng – Chương 67

 1. Tiểu Nguyệt Dương [小陽] ≧◡≦ ~

  Xúc độg gớm chết, cuối cùng cũng tới màn đêm hôm chạy nóc nhà gào rú thần thánh =)))) Trog sự kích động, nhìn ra có chút biến thái. Trong cái biến thái, nhìn ra chút dễ thương. Trog vẻ dễ thươg, hoàn toàn nhận ra thần kinh có vấn đề =))))) Quả là 1 mốc vàng chói lọi khẳng định lại toàn bộ phẩm chất quý hóa của anh Hoàng.

  Reply
 2. trinhlinhlanlinh

  Mèn đét ơi, phải nói là ta đã lặn qua ko biết bao nhiêu bộ ngôn có anh nam biến thái, nhưng chưa từng có anh nam chính nào biến thái và mất hết thể diện như anh này :))), thấy biến thái tới mức tội nghiệp luôn, cũng may là biến thái vì chân tình chứ ko phải như mấy thằng cha trăng hoa mèo mỡ. Phải nói là đọc nguyên bộ truyện này, chương này là chương lão Hành mất hết mặt mũi nhất nhưng cũng là chương khiến người ta cảm động nhất, đàn ông đàn an mà khóc thấy tội ha ha ha ha ha ha ha

  Reply
 3. halomeocon

  cái đợn bạn KH phát bệnh thần kinh, phi khắp nơi dẫm bể mái ngói nhà người ta làm ta buồn cười mún rụng răng, ha hả, tự dưng thấy cảm giác của bạn ý khi phát hiện ĐT là nữ giống như phát hiện ra đại lục mới ý,rất điên cuồng, thấy cảm động ghê, hi, thanks nàng nhiều nha

  Reply
 4. chipmaikhoi

  Mình thích đoạn nầy của tác giả khi viết về diễn biến tâm trạng của Kỷ hành, từ lúc đầu phát hiện Điền Thất là nữ nhân, cùng một lúc tất cả trạng thái tình cảm ùa về, nó bão hòa đến mức Anh chỉ từ từ, lẳng lặng, nhẹ nhàng kéo lại cái quần,buộc lại cái áo cho Điền Thất…Điều nào Anh từng mong đợi nhất , lo lắng nhất thì tâm trạng đó sẽ òa vỡ trước tiên, đó chính là mừng, mừng vô bờ vô bến vì Tiểu Thất là nữ nhân , chỉ là nữ nhân thôi đã đảm bảo Anh có thể chân chính yêu thương Tiểu Thất ,Tiểu Thất có thể đàng hoàng ở bên cạnh Anh, và quan trọng không kém Anh không phải đoạn tụ (không đoạn tay áo,chứ nói gì đến đoạn quần !), còn gì vui bằng mình đường hoàng chính thống không mất bản lĩnh đàn ông, vui đến khóc được ấy chứ. Sau đó thì sao? Phải giận ấy chứ, giận thật giận, giận ai kia giấu Anh bấy lâu, để Anh phải đau lòng khổ sở…tiếp theo là ghen, tại sao A Chính lại biết Tiểu Thất là nữ nhân, có phải như Anh, từng cởi quần lột áo của Tiểu Thất mới biết được điều nầy. Người làm mình cùng một lúc trải qua vui mừng + tức giận + dấm chua sao lại bỏ qua được, cho nên phải nghĩ cách trả thù, và còn gì hay hơn là phải trừng phạt a, phải xxyy Tiểu Thất bằng mọi kiểu mà Anh từng biết, thậm chí phải sáng tạo . Và rồi cuối cùng dù sao Anh cũng là Vua, nên lý trí lại quay về, tại sao Tiểu Thất lại phải giả dạng Thái giám ở bên cạnh Anh…..Phải nói tác giả viết đoạn nầy hay, mà Nàng Grey edit cũng thật tuyệt. Mình thích lắm. Cám ơn Bạn.

  Reply
 5. shiziren

  A Hành mừng một mình đâu có chịu phải cho cả làng cả sớm biết mới được mới chết chứ đường đường là hoàng thượng mà vừa chạy vừa la hét như thằng điên áh chết mất thôi . Thanks nàng 🐮

  Reply
 6. trabacha90

  *giơ tay* trc khi bình luận về chap thần thánh này ta có 1 câu hỏi: 1/2 chap 66 nữa đâu ah????? Có phải ta đã bỏ qua mất điều j rồi ko?? @@

  Ahhhhhh, ta cũng muốn hét lên. Chap này a Hành đã biết rồi, mà còn bí mật biết. Thất Thất ko biết là mình đã bị biết, còn thừa nhận thích A Hành nữa chứ @@ OMG. Chắc ta bấn chớt. Chap này quá đẹp. Hóng các chap sau lắm á. Tks Xám ah 🙂

  Reply
 7. cuadetvxq

  Em thực sự vô cùng vô cùng cảm động và cũng rất tò mò muốn biết chuyện quá khứ của Điền Thất:( mong chị sớm up chương mới ạ 🙂 e cám ơn chị nhiều ❤

  Reply
 8. EMILYQ

  không biết vì sao mà gõ pass của nàng xám cho rồi mà vẫn không vào được chương 66.2 thế nên ngậm ngùi mò sang đây đọc tiếp vậy :((.
  chắc chương vừa rồi anh biết chị là nữ rồi nên chương này mới có những hành động mang tính quá khích như vậy. nhưng mắc cười nhất là đoạn anh gào lên ta không phải đoạn tụ. ôi, lúc này mà vẫn còn quan tâm đến vấn đề đoạn tụ nữa mới ghê chứ.,.. giờ chắc tâm lý anh được giải tỏa dữ lắm đây. bao lâu nay nhịn muốn nghẹn luôn rồi, giờ biết chị là nữ thì tha hồ mà tơ tưởng =)). hài với câu trả lời của anh, đang nghĩ đến nữ nhân =)). ôi, chương này anh hành dễ thương phải biết, chỉ có chi tiết ném cục vàng vào ông cụ là thấy mất hình ảnh thôi.

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Mình đổi pass tất cả chương của Bệ Hạ rồi, nàng vào bài Pw đoán pass thử xem nhé, nếu đoán mãi ko ra thì mình sẽ cho riêng 😛

   Reply
 9. dlvu

  trời ơi, bạn hoàng thượng dễ thương quá ❤ ❤ bạn thái giám cũng đã dần nhìn thẳng vào tình cảm của mình rồi. Nhưng khó khăn mới bắt đầu thôi, nào là từ Kỷ Chinh, từ thế lực ngày trước đã thảm sát gđ nữ chính, rồi có thể là từ thế lực trong triều nữa 😦 mong 2 bạn trẻ luôn sát cánh bên nhau đẩy lùi từng âm mưu 😀

  Reply
 10. lovelyanglegirl

  “Khinh công dù tốt cũng không thể dùng như vậy, lúc này Kỷ Hành cũng mệt như con chóa, còn kém mỗi le lưỡi.” Tôi đã đọc và vẫn chưa nhặt dc mồm (─‿‿─)

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s