Thông báo về PASS cho Ngoại Truyện BHXTT

Chào các bạn 🙂

Như lúc trước Grey có nói qua là BHXTT chỉ có 3 ngoại truyện ngắn ngủn ở bảng online, còn các ngoại truyện khác Tửu Tiểu Thất sẽ cập nhật trong sách xuất bản. Grey lục tung hết baidu rồi nhưng ko có 1 chương ngoại truyện nào của sách xuất bản được up lên mạng hết. Nói chung là khá hụt hẫng 😥

Với 3 ngoại truyện hiện đang có Grey xin phép đặt pass và chỉ cho pass theo danh sách các bạn mà Grey nghĩ là THÂN THIẾT, đã theo dõi blog lâu, siêng comment đúng trọng tâm (ít mà chất còn hơn là nhiều mà theo kiểu spam đúng không ạ :D)

Danh sách này Grey phải ngồi rà comment trong blog suốt mấy năm qua nên sẽ update từ từ. Đến khi nào Grey thông báo đã update xong thì các bạn hãy thắc mắc nha, chứ nhiều lúc Grey chưa cập nhật tên của bạn kịp mà bạn comment trách móc Grey là huhuhu luôn á 😛 .

Grey xin nhấn mạnh là ngoại truyện rất rất ngắn, 1 ngoại truyện về nội tâm của Thịnh An Hoài, 1 ngoại truyện về nội tâm của Như Ý, và 1 ngoại truyện về Như Ý cùng muội muội. Chỉ có vài dòng thôi nên bạn nào ko có pass thì cũng ko cần lăn tăn đâu nha, vì ngoại truyện không có gì liên quan đến nội dung truyện cả.

À, bổ sung thêm, vì ngoại truyện ít quá nên Grey sẽ cut những đoạn có liên quan đến Hành Thất từ truyện “Trêu Đùa Lệnh” cùng hệ liệt ra làm luôn.

Danh sách Grey sẽ cập nhật bên dưới, hiện tại chưa có ai cả, khi nào các chị em thấy tên mình thì hãy để lại email, Grey sẽ gửi mail pw cho chị em.

1….

2….

3….

Nàng Xám ~

36 thoughts on “Thông báo về PASS cho Ngoại Truyện BHXTT

 1. Thuy Meo Meo

  Oaaaa, thì ra là truyện của Tửu Tiểu Thất, đến giờ mih mới bít> chưa có đọc chương nào nên ko có cmt a.^^ *Vì sao ko nhà nào share pass để ý đến tp like đều đặn như mih a, huu*. Thôi, tự thôi miên mình ko cầu pass, pass chỉ là mây bây.╮(╯_╰)╭ Nàng xám cố lên!!!^^

  Reply
 2. thienhuyen

  Không phải chưa lâm trận đã tự nhận thất bại, nhưng mình biết sẽ không nằm trong short lists của nàng rồi. Tuy nhiên, mình rất ủng hộ cách làm này của Xám, xem như là món quà cuối năm dành tặng cho những độc giả trung thành của nhà nàng. Theo mình nghĩ thì những chia sẻ của độc giả sẽ giúp chủ nhà lên tinh thần và hưng phấn hơn trên hành trình kế tiêp.

  Reply
   1. thienhuyen

    Tối nay niềm vui nhân đôi, vừa có chương mới vừa có tin sẽ có pass. Thập phần cảm ơn nàng Xám…
    Chị em ơi!!! Mau mau lên tiếng để tăng sắc thái Xám 🙂

 3. trang

  Bao chac khong co ta luon; toan chot dI chot ra co may chuong… Nhung van rat cam on mang; bo nay cuc ky hai nao; chua cio truyen nao nam chinh bien thai nhu truyen nay

  Reply
 4. thanhvy95

  huhu em luôn mong theo dõi chị thường xuyên để đọc BHXTT nhưng tính em chỉ ủng hộ ngầm chị thôi là không đọc được ngoại truyện rồi ಥ_ಥ

  Reply
 5. pandanus255

  May hom dt hong it len mang vao thay da co vai chap rui. Nang da khoe chua ma da lach cach ngoi go chu zay. Nghi ngoi da chu. Chua ji da thay bo moi rui. Nhung ma ta lai thich toi loi wa di ah. Ma sao chap 92 lai dat pass the nang oi

  Reply
 6. Gau Trang

  Mình là mem mới, nhưng đã theo dõi truyện lâu rồi, có điều hơi …có tuổi nên ngại ko post comt, hi vọng có ebook để xem toàn bộ…dù sao cũng thank bạn Grey nhiều lắm, đã cho mình bổ sung thêm một truyện hay cho kho sách trong máy của mình.

  Reply
 7. Thuytrang

  Hi, mình rất thích truyện nhà bạn. Mình hy vọng bạn sẽ làm ebook vì mình muốn lưu lại những bộ truyện mà mình thích chỉ vậy thôi nhưng nếu bạn không làm ebook thì mình sẽ cố gắng chờ bạn beta xong thì mình đọc vì mình rất dỡ trong việc đoán pass. Thanks!

  Reply
 8. giadinhdauque

  Grey ơi, vậy khi nào beta xong thì sẽ gỡ hết pass hay vẫn cài pass ở những chương có H?. Đang kẹt ở chương 8, là chương chưa beta hay cài pass vĩnh viễn?

  Beta xong Grey có làm ebook không?

  Reply
 9. Cali Nguyễn

  Xám ơi, sao bảo beta xong chương nào gỡ pass chương đó, mà tui hóng từ hổm đến chừ mà mới đến chương 11 zạ.

  Reply
 10. Nhungdieunhonhoi

  Nàng Xám ơi, tớ đọc tới chương 11 thì bị đứng rồi, qua bên Facebook cũng không gửi tin nhắn được. Nàng cho ta xin pass truyện bệ hạ xin tự trọng đi. Đa tạ nàng.

  Reply
 11. seba

  thấy cái dòng ” Viết gì đó cho bạn Grey ih ” , chỉ biết nói rằng chị làm bộ này quá tuyệt đi!!!!! ❤ ❤ ❤

  Reply
 12. Thiên Tâm Cốc

  nàng ơi cho t xin pass NT của bộ này đc k? Truyện nàng đọc hài chết t, rơi hố sâu r` nên muốn đọc NT qá T.T
  P.s : Mới lui tới không nghĩ đc THÂN THIẾT nhưng vẫn ôm mộng hi vọng

  Reply
 13. hoadaquy

  Túm váy lại, truyện của nàng hay quá. Cười tét rún. Ta nói…. Ghiền truyện cuả nàng, vừa đi làm, vừa đọc truyện, vừa cười như coan điên, ai cũng nhìn với con mắt thiệt là ba chấm. Cám ơn nàng nhiều!!! 😘😘😘.
  P/s: Nàng cho ta pass ngoại truyện BHXTT với. Mong ngóng mỏi mòn mail nàng

  Reply
 14. Momo Trần

  Xám à mình xin pass ngoại truyện đc k mình thích truyện lắm biết tin bạn chỉ cho người quen pass làm mình quá lo bị mình k thường xuyên cmt or like j hết nếu đc thì mình mừng lắm

  Reply
 15. Tuyet

  Chào bạn, mình là mem mới, mình rất thích truyện của Tửu Tiểu Thất và mình biết đến truyện này được bạn dịch thông qua 1 bài review trên diễn đàn, mình sẽ theo dõi trang của bạn thường xuyên hơn và mong 1 ngày sẽ được bạn cho mật khẩu, thanks.

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s