27 thoughts on “Ngu Tình – Chương 8 [pic]

  1. Nàng Xám Post author

   Nàng có thể mua thẳng từ wordpress. Còn không thì nhờ mấy dịch vụ mua giùm. Ta mua thẳng từ wordpress thì tất cả hết 18$/ năm (tên miền 5$, host 13$). Lưu ý là tên miền ko phải do wordpress bán thì khoảng hơn 10$ (dịch vụ ở vn bán 280k/năm), nhưng có thể xài được với wordpress và cả các web khác nếu sau này nàng bỏ wordpress, còn mua của wp có 5$ thôi nhưng bắt buộc chỉ xài với wp.

   Reply
   1. Nàng Xám Post author

    Cái này m cũng ko rõ nữa, cái mình mua chỉ đơn giản là tên miền và host thôi, host của wp thì nó giúp mình bảo mật tốt chút nếu có ai hack thôi ah. Còn muốn mấy cái xịn khác phải mua gói VIP ~ 100$ của wp đó. Nàng google tìm hiểu thêm xem.

  1. Nàng Xám Post author

   Đó là click quảng cáo đó nàng. Cứ 10000 cái clik vào chữ Skip This Ad sau 5s thì dc khoảng 0,4$. Mọi ng kiến nghị mình làm nên m cũng làm thử xem sao, nhưng bèo nhèo lắm 😂

   Reply
 1. Kat

  Chuc mung em co blog moi nha! Bon an cap truyen that chan em nhi, cong suc cua nguoi ta bo ra, the ma copy nhu khong ay, vo luong tam qua!

  Reply
 2. suthanhhoa

  Truyện này mới đọc vài chương nhưng thấy ổn lắm nàng, cảm thấy rất hứa hẹn. Làm pic chống trộm rất tốt, chỉ có khổ nàng tốn thời gian ngồi làm thôi :P. Mua tên miền mới này dính trang ad cũng hơi chua nàng ạ, nó bung ra 2 cửa sổ liền nên cũng bất tiện.

  Reply
   1. suthanhhoa

    Không rõ nữa Grey à vì mình dùng laptop đề vô mà. Vô nhà Grey có chờ 5s, sau đó bấm Skip this ad thì vô được nhà Grey, nhưng đồng thời nó cũng bung ra thêm 1 cửa sổ mới của web Phong thần gì đó ^^

 3. Khinh Vân Tế Nguyệt

  Nhớ chị đổi tên miền mà em đc đọc chương này. cái máy tính nhà em mấy nay lên cơn ko vào đc wordpress T^T
  À cơ mà sao nữ chính khỏi sớm thế, em còn đang mong cảnh nam 9 bị nữ 9 hành =)))

  Reply
 4. Em tên Ất

   ≧’◡’≦ thua chủ nhà, vái ba vái cơ ạ ~~~ :v tr hay quá, cảm ơn c nhiều nhiều
  klq nhưng đọc đến đoạn xé váy cũng nhớ đến carol too :v

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Hồi chị còn bé đọc NHAC cứ gọi là thuộc nằm lòng =)) Bg ai chê thì chê chứ chị vẫn mê quyển đó lắm. Cả bầu trời tuổi thơ ở trỏng.

   Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s