7 ngày giảm cân với GM Diet

Ở không ăn dầm ở dề rồi phì lũ ra :v

Vì vậy nên hôm nay bạn Grey chính thức diet cấp tốc bằng phương pháp này. Hiện tại đang ở với mami nên ko dám ăn lowcarb, trong khi Grey mà ăn lowcarb thì xuống còn lẹ hơn gì nữa (người mỡ quá mà). Hi vọng phương pháp này sẽ sút bay được 5kg, nếu được 8kg như GM đặt ra thì càng tốt 😀

GM diet đơn giản là phương pháp giảm cân bằng rau và trái cây trong vòng 7 ngày. Bởi vì Grey muốn ăn thịt nên sẽ áp dụng cách ko dành cho người ăn chay. Còn ai ăn chay thì thay vì thịt sẽ ăn gạo lứt nhé.

Nhật ký dưới đây Grey ăn tham khảo theo thực đơn gợi ý của trang web: gmdietworks.com

Bởi vì thức đêm đọc truyện nên Grey thường ngủ thẳng cẳng tới gần trưa luôn (ở không mà haha) vì thế Grey ko có bữa sáng.

Ngày 1: Chỉ ăn trái cây trừ chuối, trái cây nên ăn là dưa hấu, đu đủ, táo, dưa vàng, nước cam/ chanh, nước dừa và 2l – 2,4l nước lọc. Grey quen uống nước detox nên uống luôn.

Sau khi vệ sinh cá nhân xong cân được 61kg (theo BMI thì tui bị tiền béo phì T_T)

 • Gần trưa:  Ăn 1 trái táo, 400ml nước detox.
 • Trưa (11h- 13h): 1 tô đu đủ, mấy miếng dưa hấu, 400ml nước detox. Bụng no no rồi nhưng vẫn cảm giác thèm ăn cơm.
 • Chiều (14h – 17h): Bụng cồn cào, hơi hoa mắt nên quất 1 tô dưa hấu, 1/2 trái xoài Thái, 1 trái bơ nhỏ và 800ml nước detox.
 • Tối (18h – 20h): Bụng đói huhu, ăn 1 tô dưa hấu, 400ml nước detox.

Tổng kết ngày 1: Buồn ngủ lắm, 8h tối là mắt mở ko nỗi rồi, ko biết vì sao luôn, 9h ngủ mất tiêu, bụng ko thấy đói. Trong ngày chỉ đi nhỏ, ko đi bự.Ngày 2:
Chỉ ăn rau củ, loại nên ăn là khoai tây, bắp cải, xà lách, dưa leo, cà chua, bông cải (súp lơ), măng tây, củ cải đỏ và 2-2,4l nước lọc. Tuy nhiên Grey ko ăn loại củ nào hết, trong khoai tây khoai lang chưa nhiều tinh bột, mà Grey nhạy carb nên ko dám đụng vô.

Cân vẫn duy trì ở 61kg. Không có cảm giác thèm ăn gì.

 • Trưa: 1 tô nhỏ bắp cải xào với xíu nước mắm, xíu dầu mè, tiêu, tỏi. Tốt nhất là ăn sống hoặc ăn luộc nhưng mà Grey đọc các tài liệu khác thấy nói có thể dùng chút xíu muối và nước chấm nguyên chất nên ăn đại vì thèm mặn quá rồi. 400ml nước detox.
 • Chiều: 1 chén bắp cải xào, 1 trái cà chua, 1 lít nước detox.
 • Tối: Không thấy đói lắm, 1 tô bông cải (súp lơ) luộc, 900ml nước detox.
 • 21h: Bụng cồn cào nên ăn 1 trái cà chua.

Tổng kết ngày 2:  Tui ghét ngày này nhất luôn, ăn rau mà ko có nước chấm ăn ko nỗi!!! Trong ngày chỉ đi nhỏ, ko đi bự.Ngày 3:
Trái cây và Rau, ăn những thứ ở ngày 1 và 2 Grey liệt kê bên trên. Cộng thêm 2 – 2,4l nước.

Sau khi ngủ dậy thì xây xẩm choáng váng, đói bụng khủng khiếp, ráng bò lên cái cân thì xuống được gần nửa ký hà, kim vẫn nhích hơi gần số 61.

 • Trưa: Đói quá nên nhồi 1 lúc 2 trái xoài, nửa tô dưa hấu. 400ml nước detox.
 • Chiều: 1 dĩa nhỏ rau muống xào tỏi với chút xíu dầu mè nước mắm, nửa tô dưa hấu, 1400ml nước detox, 2 miếng xoài xanh chua lè chua lét T_T
 • Tối: 1 dĩa nhỏ cải thìa xào với chút nước tương dầu mè, nửa trái taó, nửa trái bơ, 800ml nước detox.

Tổng kết ngày 3: Hạ huyết áp. Đầu óc choáng váng, lã người, gần tối mới khỏe, tất cả là do ko ăn sáng, hôm qua ăn ít mà lại đến tận trưa hôm nay mới ngủ dậy thành ra thế. Nên ai ăn pp này nhớ ăn đủ bữa sáng.
Vẫn chỉ đi nhỏ ko có đi bự. Ko cảm giác người nhẹ hay thoải mái gì hết, cảm giác hơi thất vọng, có lẽ cơ thể ko nhạy với pp này rồi, vì nhiều người ăn đến ngày thứ 3 thường đã xuống được 2kg. Còn tui xuống chưa tới nửa lạng.Ngày 4:
Chuối và sữa không đường hoặc sữa đậu nành không đường, ~2l nước. Chỉ được ăn 8 trái chuối và 3 ly sữa (~750ml)

Thật đáng buồn, kim cân vẫn đứng vững ở gần chạm số 61. Chưa chịu tụt xuống số 60 nữa. Hoang mang quá. Ko lẽ tui ăn kiêng ăn mệt như vậy sau 7 ngày cân còn 60kg trời!!!

 • Trưa: 1 trái chuối. 600ml nước detox.
 • Chiều:
  + 1 ly sinh tố chuối (gồm 2 trái chuối + 250ml sữa ko đường + đá, xay nhuyễn) Ngon quá má ơi >_<. Bạn nào thích uống ngọt đặc thì bỏ ít sữa lại. Còn làm theo Grey thì thanh ngọt dễ uống, thơm thơm, aiya nói chung là ngon <3.
  + 800ml nước detox
  + 1 trái chuối.
 • Tối: 1 ly sinh tố chuối. 400ml nước detox. 1 trái chuối.
 • 21h:  250ml sữa, 1 trái chuối. 200ml nước detox.

Tổng kết ngày 4: Sau khi ngủ dậy thì ko thấy đói gì mấy, cơ thể cũng bình thường, bị cái lúc trưa uống ly sinh tố chuối vô khoảng 1 tiếng sau là chạy toilet >”<. Có lẽ là mình thích ngày này nhất.Ngày 5:
Được ăn 1 loại thịt (heo/gà/bò), 6 trái cà chua và 2-2,4l nước. Không ăn quá 500gr thịt. Nếu bạn nào ăn chay thì thay thịt bằng 1 chén cơm gạo lứt, còn nếu ăn gạo thường thì khỏi mơ giảm được nhiều kg nha. Theo các tài liệu Grey đọc được thì ng ta khuyên ăn thịt bò và ko có cá ở trong đó, nhưng có nhiều người vẫn ăn cá và xuống kg nên bạn nào muốn ăn cá cứ ăn thử xem. Grey kiêng thịt bò nên sẽ ăn thịt heo.

Cân được 60kg. Vậy là sau 4 ngày tui chỉ xuống được 1kg. Haiz!!!

 • Trưa: 200gr thịt heo ướp xíu muối, ớt bột, tiêu, tỏi => nướng. 1 trái cà chua. 400ml nước detox.
 • Chiều: 1 trái cà chua. 1200ml nước detox.
 • Tối: 150gr thịt heo xào 1 trái cà chua. 800ml nước detox. 1 trái cà chua.

Tổng kết ngày 5: Hôm nay ăn thịt ko làm nhớ những ngày lowcarb của ngày xưa. Ngán! Chỉ đi nhỏ ko đi bự.Ngày 6:
Được ăn 1 loại thịt (heo/gà/bò), rau. 2-2,4l nước. Không ăn quá 500gr thịt.

Vẫn là 60kg. Nói chung Grey đã thất vọng hoàn toàn rồi. Bây giờ ráng theo cho hết với hi vọng mong manh sẽ xuống thêm 1kg thôi.

 • Trưa: 1 dĩa đậu que xào thịt heo. 800ml nước detox.
 • Chiều: 1 lít nước detox.
 • Tối: 1 dĩa cải thìa xào thịt heo. 800ml nước detox.

Tổng kết ngày 6: Cảm giác bình thường, vẫn ko đi bự. Dễ sợ! Ko lẽ nguyên tuần ăn theo pp này tui chỉ đi bự đúng 1 lần???


Ngày 7: Chỉ ăn rau và trái cây giống ngày 3. Cùng với 2 – 2,4l nước.

Cân được 60 kg yếu, chắc hết hôm nay mai tui cân thì còn được 59kg??? Hi vọng vậy 😦

 • Trưa: 1 trái táo, nửa trái bơ nhỏ, 400ml nước detox.
 • Chiều: 1 tô dưa hấu, 1200ml nước detox
 • Tối: 1 tô bơ dằm. 800ml nước detox.

Tổng kết ngày 7: Ăn ráng cho hết đủ 7 ngày chứ chán lắm rồi. Hnay đi bự 1 lần. Vậy là trong 7 ngày ăn theo GM diet thì tui chỉ đi bự 2 lần…

KẾT QUẢ: Sau 7 ngày, xuống được đúng 1kg (61kg => 60kg). THẤT VỌNG TRÀN TRỀ!!!

Mình tự rút ra kết luận như sau:

1. Với người có cơ thể quá nhạy carb (nhạy đường/tinh bột), vd như kiểu hay ví von là “sao tui ăn ít như vậy mà vẫn mập/ chắc tui hít không khí cũng mập” thì đừng thử pp này chi cho mất thời gian. Bởi vì trong trái cây có rất nhiều carb. Cho nên bạn ăn rau và trái cây ko đi nữa thì cơ thể bạn cũng sẽ hấp sạch carb trong trái cây ==> vẫn giữ cân, hoặc xuống được cực kỳ ít cân nặng.

2. PP này ko hề giảm mỡ, chỉ giảm nước, nên bạn cứ uống nước là nó lại lên cân. Còn nếu giảm được mỡ thì sau này muốn hình thành mỡ lại cũng cần thời gian, dễ giữ cân hơn. Nếu bạn mập vì mỡ thì ăn pp này là vô dụng! Vd như mình.

3. Theo pp này phải vận động, vì nguyên lý của nó là calorie bị đốt cháy > calorie được nạp vào. Nhưng ăn như vậy ko có chút sức nào để vận động hết (nhất là đối với người có huyết áp thấp như mình thì chỉ muốn xĩu thôi).

4. Bạn nào có cơ thể săn chắn, có cơ, khi ăn pp này sẽ bị teo cơ, vì quá ít protein được nạp vào. Nên suy nghĩ kỹ!

5. Tóm lại chỉ có 2 cách giảm cân khả thi nhất:

 • Cứ ăn đi rồi tập thể dục. Cho dù ko xuống cân thì cũng giữ được cân.
 • Ăn theo phương pháp low carb, cắt giảm hoàn toàn tinh bột và đường.

.

.

Túm lại tui buồn quá!!!

58 thoughts on “7 ngày giảm cân với GM Diet

 1. Thư Hương Niên Cảnh

  Cái phương pháp thì Hiên Hiên phải chịu khó uống đủ nước đều đặn nhé, như vậy mới đảm bảo ak. Đến ngày thứ 4,5 thì sẽ “hơi” đói xíu. Hiên Hiên chịu khó nha. Đừng có thành dự án “7 ngày giảm cân” xong lại đến “7 ngày tăng cân” vèo vèo ak. 😀

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Mình tính ăn Gm xong ăn lowcarb để giữ cân. Uống nước thì ko lo lắm vì ngày nào m cũng uống hơn 2lit sẵn rồi 😀
   Mà nàng dùng pp này có giảm dc nhìu ko >”<

   Reply
   1. Thư Hương Niên Cảnh

    Theo thể trạng của ta thì cũng giảm được 4kg đấy Hiên Hiên ak. Hiên Hiên cố gắng lên nhé, mới đầu cơ thể chưa thích nghi lắm đâu. Phải đến ngày thứ 5 mới quen dần ak. Mà Hiên Hiên học “Zô Ga” ra sao rồi ?

   2. Nàng Xám Post author

    Trước tết té gãy xương đến h vẫn đi cà nhắc đây nè hic hic. Bữa h có thể dục được j đâu, hôm bữa lên youtube tập theo Yoga Kamal được chút chút mà chân đau quá nên bỏ.
    Lâu quá mới thấy nàng ah.

 2. violet271

  Nàng ơi có thể cho ta xin luôn cái công thức nước detox hem, ta cũng đang muốn giảm cân nà, thấy bài post của nàng ta cũng muốn bắt chước ≧▽≦
  hix giờ gặp ai cũng nói dạo này phát tướng ra nha ಥ_ಥ

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Ăn theo GM thì nàng ko cần uống nước detox đâu, uống nước lọc là được rồi. Nhưng vì ngày nào ta cũng uống nước detox thành thói quen nên uống kèm luôn.
   Công thức cơ bản của bình detox uống trong 15 tiếng (sau 15 tiếng bỏ xác) của ta là:

   – 1 trái dưa leo, nửa trái chanh, 1 chút gừng băm, lá bạc hà.

   Cứ rót nước detox ra ly là châm thêm nước vào, liên tục như vậy đến tối là vứt xác đi. Ta ko làm nước qua đêm giống trên mạng chỉ vì uống bị ôi. Nếu ngày nào nhà có mua dưa hấu, dâu, sả, cam gì đó thì ngâm thay đổi, chứ bthuog ko có thì theo công thức bên trên. Buổi tối ta uống thêm nước rau xay giảm mỡ bụng của Dũng Taylor (nàng google sẽ thấy).

   Reply
 3. Thư Hương Niên Cảnh

  Vậy chắc là thiên ý rồi. Hiên Hiên mà đụng vào môn nào thì môn đó “từ biệt” luôn ak. Đùa vậy thôi chứ Hiên Hiên vẫn nên tập lại cho khỏe nhé. Phải 1 năm mới thấy kết quả ak. Hiên Hiên nhiều bệnh, vả lại xưa nay lại thức khuya quá nhiều ak. Không tốt lắm, phải tự lo sức khỏe thêm chút nhé.

  Uhm mà cũng lâu rồi nhỉ, ta cũng thấy Hiên Hiên trưởng thành và thùy mị hơn rất nhiều. Tiếc là vẫn chưa thấy ra mắt ai cả đấy 🙂 Hiên Hiên định mãi thế hả.

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Ta mà thùy mị gì nàng ơi, già đầu mà vẫn lấc cấc lắm, nói thì hay chứ làm ko dc bao nhiêu. Nhiều lúc cũng hơi thất vọng với bản thân. Cứ hễ ta phấn chấn lên là ta gặp xui. Ta ko muốn yêu đương, mà ngộ lắm trai gặp ta nó cũng ko có muốn tán. Bạn ta nói bọn con zai nhìn ta như người cõi nào á, nhìn chỉ muốn tránh xa :v

   Reply
 4. thỏ

  (╥﹏╥) Đời nhiều bất công nhỉ. Mình thì ăn luôn miệng, toàn ăn đồ ngọt và thích ăn đồ béo, thế mà chẳng lên cân được, ╚(•⌂•)╝ Chưa bao z vượt quá 45kg

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Nàng và ông anh họ của ta giống nhau, hấp thu kém. Anh ta ăn sao cũng ko mập nổi, mặc dù ăn rất rất nhiều, mà chỉ 46kg là hết đát, người như con cò vậy đó. Còn ta bữa ăn có nửa chén cơm mà mập ú, hít thở cũng mập nữa.

   Mà nàng cung Thiên Bình hay cung j? Những người cung Thiên Bình ta quen đều 49kg là hết đát. Ăn sao cũng k chịu mập.

   Reply
   1. thỏ

    ◤(¬‿¬)◥ Vậy ta là người dặc biệt cung Xử Nử rồi nàng ơi… Ốm quá khổ lắm cơ, mọi người cứ nghĩ mình o dám ăn, giữ eo này nọ, đến lúc họ thấy mình ăn thì… (-’๏_๏’-) vỡ mộng…
    – Mối đây đến nhà ông cậu chơi, thấy mình ốm quá, mần thịt nguyên con gà ta cho mình ăn, và 1 mình ta xơi nguyên con gà •(⌚_⌚)•
    – Đi ăn với con bạn thân nó sợ mình đói, kêu nguyên cái lẩu 4 người ăn ra… 1 mình ta xơi hết ٩(͡๏̮͡๏)۶.. ăn no căng rún ra rồi đi về nhà, ba má sợ đi chơi với bạn o ăn được gì, lại nhồi cho vài chén cơm. hic hic

   2. Nàng Xám Post author

    Như vậy ko tốt đâu, nàng nên đi khám đi, chứ nàng ăn vậy bao tử làm việc nhiều mà cơ thể ko hấp thu dc bao nhiêu chất dinh dưỡng, như vậy riết thành bệnh đó.

 5. lybaby

  ta cũng đang phì đây. thấy công thức của nàng mà mừng húm. nàng cập nhật các bữa liên tục nha. cho ta học ké với. cơ mà táo tàu nàng mua trong siêu thị hay mua ngoài. quả to hay quả nhỏ vậy nàng? ta ko thích ăn đu đủ thì đổi lại là quả gì đk hả nàng? thanks nàng nhaaaaa.. hihi

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Ta ăn trái táo (apple) ý, chứ ko phải táo tàu. Mua ở đâu cũng dc miễn đừng là hàng Trung Quốc nha, mua siêu thị cho chắc ăn. Trái táo to nhỏ tùy sức ăn của nàng thôi nha. Vì giảm cân nên ăn lưng lửng là được rồi nàng.
   Nàng ko ăn đủ đủ thì ăn trái khác cũng được, nhưng phải trừ chuối ra. Do ta ăn theo những quả mà gmdiet gợi ý nên chỉ giới hạn những trái ta viết trong bài thôi. Chứ các web VN mình viết đủ loại trái, ăn vô xuống ít cân lắm.

   Reply
   1. Nàng Xám Post author

    Ăn ít tinh bột và đồ ngọt nha nàng (ăn theo lowcarb). PP này giúp giảm nước là chủ yếu, xuống cân nhanh nhưng sẽ nhanh lên cân lại nếu ko giữ cân.

 6. ~Mộc~

  Tớ cũng đang có ý muốn giảm cân ^^ Bạn cập nhật thường xuyên để tớ hóng ké nhé hihi ≧’◡’≦

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Tốt nhất là ăn không đừng chấm gì hết, nhưng ko chấm thì ăn ko nỗi, thành ra m vẫn chấm với chút muối tiêu hoặc xíu nước mắm nguyên chất. Nàng nhớ hạn chế chấm thật là ít thôi.

   Reply
   1. lybaby

    ok nàng. huuu.. công cuộc giảm cân thật khó khăn.. nàng cố lên nhé. có rất nhiều ng dõi theo nàng đó. ahihi

   2. lybaby

    ẹc. hnay là ngày thứ 4 r nè. qua nửa tuần r đó. kết quả khả quan ít ra phải là 2.5kg nàng nhỉ? nàng thấy khó chiub ở đâu ko?

   3. Nàng Xám Post author

    Xuống có 1 kg thôi nàng ah. Cơ thể ta toàn mỡ nên theo pp này ko khả thi. Cảm giác mỗi ngày t đều viết ở trên bài rồi ý.

   4. lybaby

    ta ở xa siêu thị chưa đi mua đk hoa quả nên chưa thực hiện. định về nhà ms thực hiện mẹ mua cho đỡ tốn tiền. nàng cố lên. ta béo mà miệng ko ngừng ăn đk ý. huu

   5. Nàng Xám Post author

    ta còn 2 ngày nữa thôi. Ta nghĩ chắc xuống dc 2kg là hết đát rồi. Hi vọng nàng hợp pp này T_T.

   6. lybaby

    ta chỉ cần giảm đk 3kg là cũng ổn r. ta đang 52kg nàng ạ. ta xương bé. nhìn ng toàn thịt là thịt. bụng to. bắp tay. bắp chân to. mặt phính tròn xoe… 😂😂😂.

   7. Nàng Xám Post author

    Như vậy chắc nàng sẽ hợp pp này đó. Bg ta mới biết pp này ko hiệu quả với người mập mỡ như ta 😦

   8. lybaby

    mập mỡ ko hiệu quả hả nàng? ta cũng mập mỡ mà. nhưng ta cũng sẽ thử. hy vọng thành công. nàng cũng cố lên nhé. hihi

 7. le vit

  grey ơi, đọc quá trình diet của nàng mắc cười quá, nàng dễ thương quá đi

  Reply
 8. trabacha90

  fighting ng đẹp ơi (>‿◠)✌ chúc nàng thành công nha ٩(^‿^)۶
  cơ mà, chủ yếu là chế độ ăn nhỉ? ăn thế thì cũng chả tập luyện đc nổi j nữa rồi :))

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Vấn đề là người ta ăn cũng chả tập gì mà ng ta xuống cân, còn ta thì chẳng xuống j hết. Coi như đang làm sạch bớt ruột vậy 😦

   Reply
 9. anhxu

  Mỗi lần chị muốn giảm cân là y như rằng có đồng bọn lôi kéo! Bầy ra đủ thứ món, thiệt là đau khổ! Ăn theo lowcard giảm được nhiều không em? Khi mình ngưng nó lại lên cân hả?chị thấy có thực đơn 14 ngày không biết có hiệu quả không?

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Nếu người c mỡ nhiều thì ăn lc giảm dữ lắm đó c. Mình ko nạp carb vô người nữa thì cơ thể phải lấy phần mỡ thừa trong người ra xài thay cái lượng carb mà bình thường vẫn nạp vào người. Mấy ngày đầu sẽ hơi mệt choáng chút, nhưng qua dc ngày thứ 3 sẽ thoải mái hơn. Khi chị ngưng mà ăn lại carb nhiều thì chắc chắn sẽ lên cân rồi. C cứ ăn ít carb (bỏ tinh bột/giảm tinh bột/ko đường) thì sẽ giữ cân hoặc lên ít thôi. Nếu c muốn thử lc thì c nên bắt đầu vào ngày thứ 6 ăn, để thứ 7 và cn có mệt cũng ở nhà k phải đi làm. Như vậy đến thứ 2 đi làm sẽ ko bị mệt. C ăn lc thì đi ăn với bạn bè cũng được mà, hạn chế mấy món ngọt và tinh bột là được, nếu lỡ ăn trúng đồ có ướp đường thì sẽ bị tiêu chảy 1 tí nha.

   Reply
   1. anhxu

    ohh, em kinh nghiệm đầy mình, hỏi đúng người rồi! chị bị mỡ bụng thôi, nên ăn kiểu này kiêng trái cây chị sợ kiêng hổng nổi!

   2. Nàng Xám Post author

    C có thể uống nước chanh với đường ăn kiêng hoặc ăn cream nếu thèm ngọt đó c. C ăn chừng 5 ngày là bụng xẹp liền, hồi đó e ăn mới 5 ngày mà xuống tới 8kg đó c. Mỡ càng nhìu xuống càng nhanh. Hoặc là c kiêng tinh bột và đường thôi, cứ ăn kèm trái cây (đừng ăn loại ngọt) ăn như vậy thì sẽ xuống từ từ chứ ko xuống mạnh như kiêng hết.

   3. Nàng Xám Post author

    Ko chị ơi, e nắm được nguyên lý của nó thì ăn theo cách mình hiểu dc thôi. Còn c muốn thực đơn thì phải google rồi.

   1. Grace

    :)) Ai nghĩ chị là trâu đâu mà. Em định ib bên face cho chị mà không được. Chị tìm dùm em raw truyện này được k? 🙏🙏

   2. Grace

    Dạ em tìm đc r chị 😂 Tự dưng em cop link ảnh của truyện đó vào gu gồ, xong em tìm đc tên tiếng Trung luôn.

 10. Cua

  hồi hè năm ngoái em có dùng pp này.. lúc đó em khoảng 62-63 kg lận.. mà sau 1 tuần thì chỉ còn lại 59kg thôi… em cũng không tập thể dục hay hoạt động gì hết, chỉ nằm ì trên giường à :3 tại quá mệt. cách 1 tuần dùng lại pp này thì chỉ giảm thêm 1kg nên em nghĩ chắc em bị “nhờn” :v giờ không dám dùng vì phải lấy sức mà đi học :3

  Reply
 11. dlvu

  Lâu rồi ko vô nhà nàng lượn lờ vì bận quá ;)) mình trước giờ vốn theo trường phái tập thể dục giảm cân nên ko thường ăn kiêng mấy. Nàng ăn kiêng thế nào nếu thấy bản thân mệt quá thì dừng lại đi, hại cơ thể lắm.

  Reply
   1. dlvu

    Mình thì có thử 1 ngày ăn rau xanh trái cây nhưng sau đó thèm thịt quá nên bỏ :)) trời đất bao la thịt là lớn nhất

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s