BHXTT – Ngoại truyện Như Ý (tt)

20160217090858_NYdJc.thumb.700_0

2. Người mà ta khó quên nhất

Người mà ta khó quên nhất là Đái Tam Sơn. Kỳ thật người ta khó quên nhất chính là Điền Thất, nhưng mà phụ hoàng không cho phép ta nói thế, cho nên người mà ta khó quên nhất chính là Đái Tam Sơn nha. Đái Tam Sơn là một con rùa đen to to to thiệt là to, nó thích ăn cá sống và bánh ú, ta từng cho nó ăn vì vậy từ trước đến giờ nó không có cắn ta, ngay cả bà vú nó cũng cắn luôn, chỉ là nó không cắn ta và Điền Thất thôi, ha ha.

Đái Tam Sơn thích ta và Điền Thất, chán ghét phụ hoàng. Cái xác rùa của nó lớn giống như là một tảng đá lớn vậy, ta dời không nhúc nhích, vì thế ta chỉ có thể ngồi ở trên đó. Ta và Điền Thất đều thích ngồi ở trên mai của rùa đen, ngồi lên rồi ta liền trở nên cao, nhìn người khác sẽ không cần ngửa đầu lên nữa. Đã vậy Điền Thất còn sẽ ôm ta, thật là quá hạnh phúc. Phụ hoàng cũng thích cưỡi rùa, nhưng mà phụ hoàng quá lớn, cưỡi không được, nên phụ hoàng cũng chỉ có thể hâm mộ ta và Điền Thất thôi. Điền Thất nói, con người chỉ có ở lúc bị người khác ước ao hâm mộ mới có thể nếm được đến mùi vị thành công.

Lúc chúng ta ngồi ở trên mai của Đái Tam Sơn thì nó sẽ bò đi. Tuy rằng bò được chậm, nhưng cũng là bò. Có một lần ta ngồi ngủ luôn trên mai của nó, nó cũng vẫn còn bò. Điền Thất kể cho ta nghe chuyện thỏ và rùa thi chạy, chuyện xưa này đặc biệt đặc biệt đặc sắc. Nàng kể xong thì hỏi ta, nghe câu chuyện này xong ta có cảm tưởng gì, ta nói ta muốn uống canh đầu thỏ. Sau đó phụ hoàng liền trừng ta, còn định cầm sách đánh vào đầu ta nữa, may mà Điền Thất bảo vệ ta. Chao ôi, nam nhân, tội gì đi khó xử nam nhân. /(ㄒoㄒ)/~~

Bất quá buổi tối ta vẫn còn là uống đến canh đầu thỏ mà ta muốn. O(∩_∩)O

3. Cùng phụ hoàng xuất cung đi chơi

Chuyện ta khó quên nhất còn có chuyện cùng Điền Thất và phụ hoàng xuất cung chơi. Ban đầu bọn họ nói mang ta cùng nhau xuất cung, ta còn cho rằng mọi người muốn cùng nhau đi vãi nước tiểu, tuy rằng ta không hiểu vì sao đi tiểu mà lại còn cùng nhau đi làm chi, nhưng mà dù sao đi nữa thì thể diện của Điền Thất và phụ hoàng ta cũng phải cho nha. Sau đó, ta nín tiểu, bị bọn họ mang ra khỏi thành Tử Kê. Nhưng mà bọn họ vẫn không có đi tiểu, ta đều sắp nín chết rồi. Cuối cùng, kết quả là hai người bọn họ nhìn nước tiểu của ta.

Tiếp sau chúng ta liền đi ngoài đường chơi, nhìn đánh nhau và phun lửa, thật là đặc biệt đặc biệt đặc sắc, ta thật muốn ngày nào cũng được xem.

Chuyện ta khó quên còn có rất nhiều, nhưng mà Điền Thất nói không thể nói nữa, cho nên liền nói nhiều thế này thôi nha.

~ Hết ngoại truyện Như Ý ~

Còn 1 ngoại truyện Như Ý và muội muội nữa nhé, up sau.

Chúc bé Dưa Góp năm học mới học vui vẻ, tinh thần luôn thoải mái để học tập tốt nha em. ❤

5 thoughts on “BHXTT – Ngoại truyện Như Ý (tt)

 1. gaubonganvung

  Kyaa lâu lắm lắm lun mới thấy nàng. Lên. Như Ý thấy ghét quá:)) Đại biến thái vẫn biến thái như xưa hahahahaha:)) cám ơn nàng nhé

  Reply
 2. trangnk

  Nàng ơi, pass của bhxtt có phải là tác giả biến ko? Pass Có viết hoa gì ko nàng?
  (Nàng edit comment giúp mình nhé)

  Reply
 3. greyphangmail

  Hu hu mấy bạn ơi làm ơn chỉ cho mình cách để đọc các chương có pass của BH, TTT vs mình đoán đc mật khẩu rồi nhưng nhập vào rồi vẫn không xem đc. Giúp mình với không là tối nay mình mất ngủ quá

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s