[Giới thiệu] Cười Ta quá Đa Tình – Tửu Tiểu Thất

CƯỜI TA quá ĐA TÌNH

Nguyên danh: Đa tình ứng tiếu ngã / Váy hạ chi quân (tên này là tên đầu tiên nhưng bỏ rồi nhé)

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Chuyển ngữ: Grey Phan

Thể loại: Chính kịch, gái giả trai, cổ đại, tỷ đệ luyến, sủng, nhẹ nhàng.

Nguồn: Tấn Giang

CẢNH BÁO: Nữ hơn nam 7 tuổi, ai ko thích tình yêu chị em thì đừng đọc nha.

datinh

***

Giới thiệu:

Truyện này nữ chính khá giống với Điền Thất trong Bệ Hạ Xin Tự Trọng nhé, do Grey chỉ mới đọc duy nhất BHXTT thôi nên ko biết có phải do tác giả thói quen đặt ra hình mẫu nữ chính luôn có 1 kiểu hay nhiều kiểu, nhưng nữ chính quyển này với Điền Thất là kiểu nữ 9 tương đồng với nhau.

Nữ chính Lâm Phương Châu phải giả trai từ thuở lên 2 nên về cơ bản nàng sống y chang thằng con trai. Nàng thông minh khôn vặt nhưng đôi lúc hơi ngu ngơ tưng tửng, do nghèo lại sống ở tầng lớp bình dân thấp nhất vì thế nàng có đủ tật xấu phố phường, lưu manh vô sỉ mặt dày tiện ơi là tiện, tính tình cũng bổ bã chứ không phải nhân vật có văn hóa. Nàng không phải là người hoàn toàn lương thiện, nhưng cũng không phải kẻ xấu, nàng thật ra rất yếu đuối, chẳng qua vỏ bọc làm trai khiến nàng luôn khoác lên mình chiếc áo cứng rắn hơn. Nếu trong BHXTT Điền Thất ít ra còn có chút nội tình, thì ở đây, Lâm Phương Châu từ đầu đến lúc gặp được nam chính, nàng hoàn toàn là kẻ chẳng có gì ngoài căn nhà rách, trong bụng cũng chỉ có 1 vài con chữ mà thôi. Nữ chính Lâm Phương Châu rõ rành rành là cỏ dại, là dân đen thấp cổ bé họng, là kiểu người sẽ chẳng bao giờ leo được lên cao nếu như ko gặp được nam chính.

Nàng 17 tuổi.

Hắn thì lên 10.

Ngày Lâm Phương Châu cứu hắn, vứt hắn, rồi lại cứu hắn. Hắn biết hắn nợ nàng cả đời. Nàng đặt cho hắn tên là Nguyên Bảo. Tiểu Nguyên Bảo có thân thế bí ẩn, đầu óc thông minh tuyệt đỉnh, tuy còn nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện, một cậu bé trưởng thành sớm, tính cách thâm trầm đầy bá khí, chỉ khi đối mặt với ca ca Phương Châu của mình, hắn mới có chút ngây thơ và ấm áp của một đứa bé lên 10.

Tiểu Nguyên Bảo sống nương tựa vào vị ca ca nửa đường gặp được này, mang theo lòng biết ơn, mang theo tình thân, mang theo tình nghĩa, mang theo cả một cuộc đời.

Nàng hơn hắn 7 tuổi, là anh là chị là mẹ… Rồi là tình nhân.

Truyện tác giả đang viết nên Grey cũng ko biết về sau sẽ ra sao, sẽ là 1 quyển yên ả nhẹ nhàng, hay 1 quyển mưu quyền bá lợi. Nhưng hi vọng là sẽ không trùng lặp với Bệ Hạ Xin Tự Trọng, sẽ không thiếu đi chất hài siêu duyên dáng mà Tửu Tiểu Thất luôn có được.

P/s: Tác giả nói ngoại hình của nữ 9 sẽ ko nhanh già hơn nam 9 nhé, nam 9 vì đặc thù công tác nên lao tâm lao lực lắm (chắc là Hoàng đế hay vị trí cực cao trong triều đấy) ^_^. Còn nữ 9 thì cứ mỹ mỹ mỹ mỹ.

Chúc bạn đáp hố thành công ❤

Nàng Xám ~

27 thoughts on “[Giới thiệu] Cười Ta quá Đa Tình – Tửu Tiểu Thất

 1. Thái Ngọc

  Chao ôi! Thì ra là tình chị em. Mong đợi mãi một bộ truyện tình chị em chất chất xíu. Hi vọng tác giả viết chắc tay và ko drop. Còn về phần edit thì hoàn toàn tin tưởng vào Grey rồi ≧^◡^≦

  Reply
 2. Nana_lùn

  E nghe rw sao cứ thấy có ấn tượng như với nam nữ chính trong truyện nào ấy, aiz ko nhớ đc, dù sao e đã ns là sẽ nhảy hố mà.

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Mấy thể loại này nó có nhiu đó tình huống hà. Mà c cũng mới đọc có một quyển tỷ đệ luyến là Chưa Sinh thôi nên cũng k rõ. Ah có quyển cổ đại tên j c quên mất rồi, nữ trùng sinh kiếp trc có con rồi, kiếp này gặp nam 9 nhỏ hơn nàng cũng nhìu, nàng xem hắn như đứa con kiếp trc lun, nên sau này thành một cặp bị độc giả la quá trời :)))))

   Reply
 3. Thuy Meo Meo

  Bộ truyện Khẩu vị nặng-tình chị em của Tiểu Thất đọc rất dễ thương, mỗi tội khúc cuối bả hết cảm xúc nên nghỉ ngang. Mong bộ này bả viết trọn vẹn. Ủng hộ nàng đồ hố mới. ❤

  Reply
  1. Nàng Xám Post author

   Bà ý cứ đến cuối là toàn bị hụt hơi thôi. Quyển Bệ Hạ cũng thế, nhìu lúc tiếc giùm bả lun. Nghỉ ngang là bả bỏ ko viết luôn hả nàng? Nếu z thì hơi lo ah. Bộ này bả mới viết đến c 31 😂😂😂

   Reply
   1. Thuy Meo Meo

    Cũng không hẳn, truyện kết HE, nv 9 về với nhau từ lâu rồi, mà nó hơi thiếu thiếu thêm tí nữa cho trọn vẹn thôi, nguyên văn T7+editor nà:

    “Tác giả có lời muốn nói: Thật ngại quá các vị, tôi biết kết cục thế này có chút vội vàng, nhưng câu chuyện này kỳ thực vẫn luôn hành hạ tôi, đương nhiên, vấn đề không phải ở câu chuyện, mà là ở tôi. Hình mẫu sáng tác của tôi đang trở nên cứng nhắc, tiếp tục viết những thể loại tương tự này nọ, tôi sẽ cảm thấy đó như một loại dày vò. Vì thế tôi đành làm người xấu mà kết thúc câu chuyện này, đối với Cốc Ca cùng Tiền Đường mà nói, đó cũng là sớm một chút đi tới lâu đài hạnh phúc, đối với tôi mà nói, là chết sớm siêu sinh sớm. o(╯□╰)o

    Vì muốn đột phá trở ngại trước mắt của bản thân, tôi định làm một chút thử nghiệm mới, mở ra một câu chuyện mới. Truyện cổ đại, nữ chính là kiểu trưởng thành thuần thục… ( tôi sẽ tận lực viết nó thành ) chính kịch, tôi đang cảm thấy hứng thú với thể loại xuyên không đó.

    Editor cũng có lời muốn nói: AAAAA… đây là cái kiểu kết thúc khỉ gió gì đây, Tiểu Trừng đâu rồi, gái Lam đâu rồi… chương cuối mà không nhắc một chữ đến hai em nó là sao, ta thật muốn chém bà tác giả này một ngàn đao quá T____T”

    Truyện mình đọc cũng lâu rồi, ko biết T7 có viết thêm nữa không. Nàng rảnh thì đọc, truyện cũng dễ thương lắm. Mong là bộ này cảm xúc bả trọn vẹn từ đầu tới cuối.٩(͡๏̮͡๏)۶

   2. Nàng Xám Post author

    Bà ấy thật sự vô lối mòn, đơn cử như nữ 9 quyển này với Điền Thất khá là giống nhau. T chỉ mới đọc Bệ Hạ thôi nên k bik mấy quyển khác sao, chứ TTT dc đánh giá cao ở thể loại hiện đại hơn cổ đại. Phong cách viết của bà ý cũng nhất quán, đọc là biết văn bả, giống như văn phong của Đường Thất cũng thế, nữ 9 cứ tửng tửng đáng yêu. Quyển này bả nói là chính kịch đây, mà đọc thấy nhẹ nhàng như cũ.

 4. Lynn

  Một đứa kết Tửu Tiểu Thất như mình nhất định phải nhảy hố truyện này rồi, đoc qua giới thiệu đã thấy hấp dẫn, tình chị em, nữ chính có vẻ bựa, hài hước, lại thêm cái tên Tửu Tiểu Thất bảo chứng về độ hài nữa. Chúc hố nhà Grey đông khách nhé ^^

  Reply
 5. colorfulgirlsite

  Hehe đọc truyện BHXTT của bạn là thích văn phong bạn edit rồi, khá hay và mượt mà hết chỗ chê. Tiểu Tửu Thất có truyện mới cũng hóng quá. Lót dép ngồi chờ

  Reply
 6. thanhnguyen2708

  Oa, hố mới của TTT, mấy hôm rồi muốn kiếm truyện hài chút đọc nên minh nhớ đến tg này. Vừa đọc xong Từng đoá bọt sóng của TTT hay quá nên vẫn muốn đọc tiếp văn phong của Thất ca. Hố này có vẻ còn sâu thăm thẳm thôi, cám ơn bạn edit truyện nha 😉

  Reply
 7. Đậu

  lâu lắm không thấy chị grey. vừa vào thì đã thấy chị đào hố mới rồi.
  có vẻ chị khá thích văn của tửu tiểu thất ha. hố mới này cũng có vẻ thú vị lắm. bình thường thì em không khoái nữ chính hơn nam chính quá nhiều tuổi, cảm giác kì kì sao đó nhưng đến lúc đọc thấy cũng không quá khó tiếp nhận như mình tưởng tượng. (đáng tiếc là 2 người không đến với nhau,) chắc là do tác giả dẫn dắt cũng tương đối khéo léo khiến cho em không bị shock. mong rằng truyện này cũng k khiến cho em bị shock.
  chúc chị nhiều khách và tiếp hố an toàn nha. cố lên.

  Reply
   1. Đậu

    c đọc đến chương bn mà đã thấy đầu voi đuôi chuột vậy. e mới đọc đến chương 6 vẫn thấy bình thường. c tiết lộ đoạn c đọc đc k ◉◡◉
    nhân tiện cho e hỏi luôn, ngu tình cũng drop luôn hả chị?

   2. Nàng Xám Post author

    C đọc hết cả bộ rồi. Tg viết để xuất bản nên bảng internet bị cắt xén để kết nhanh cho độc giả mua sách. Nên đọc rất khó chịu em ah. Ngu tình có nơi làm nhanh hơn c nhìu lắm nên c drop lun rồi.

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s