[XK] Dược Điệu Thục Nữ [Ngừng]

Dược Điệu Thục Nữ

Tác giả: Cầm Luật

Thể loại: XK, điền văn, trạch đấu, cung đấu, đấu loạn xà ngầu, HE.

***

Mục Lục

Văn án

Chương 01Chương 02Chương 03 ~ Chương 04 ~ Chương 05

Chương 6 ~ Chương 7 ~ Chương 8

Hic, Grey đây. Chân thành xin lỗi những bạn nào đang chờ đợi những chương tiếp theo của Dược Điệu Thục Nữ. Grey sẽ NGƯNG chuyển ngữ bộ truyện này. Có rất nhiều lý do khác nhau, nhưng các bạn đừng lo lắng, Grey đã gg rồi và thấy có 3,4 editor đang làm bộ này, thay vì cùng song song cả mấy người làm 1 bộ thì Grey nghĩ Grey cũng ko nên miễn cưỡng đuổi theo bộ này nữa, thật sự ra thì Grey cũng ko có chút tình yêu nào cho 2/3 về sau của truyện nên vô cùng ko có hứng thú… Hy vọng các bạn sẽ tìm được những bộ truyện hay và được chuyển ngữ một cách hoàn hảo. Tái kiến.

8 thoughts on “[XK] Dược Điệu Thục Nữ [Ngừng]

 1. lion3012

  🙂 ít có truyện nào dc hoàn hảo lắm, mà sạn cũng có mức độ nào thôi chứ phi logic wá thì cũng oải lắm nàng nhỉ?
  Ta vừa nhai xong TDDN chưong 118, tính nhảy bộ này mà nàng bảo khúc cuối ko hứng thú nên đang suy nghĩ ><~!

  Reply
  1. Như Thủy Post author

   Dược điệu thục nữ đọc được, trạch đấu phấn khích. Nói chung là truyện hay lắm. Nhưng mà có 1 chi tiết làm m ko đọc tiếp nữa. Nam chính có đứa con gái riêng, tuy là vừa sanh ra thì mẹ đẻ chết, nữ chính là ng nuôi nấng. Nhưng m k thể đọc nổi. M k chán ghét chuyện thê thiếp, nhưng m chán ghét nam chính có con với các nữ phụ khác. Đv mình trong ty cũng như cuộc sống vợ chồng thì đứa nhỏ giống như cái bằng chứng sống, vết sẹo sống vậy đó. Đọc sẽ rất khó chịu, tuy truyện hay lắm nhưng thua, cố ko nổi.

   Reply
 2. haha

  xin chào, mình gg thấy mấy nhà edit bộ này đều ngưng oy, mình đg định edit bộ nỳ. Bạn có thể cho mình xin bản raw và covert đc ko??? thanks

  Reply

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s