Phục Sức Cổ Trang

cb1bbede9c82d158721ca823800a19d8bd3e429c

Page này chia sẻ về hình dạng các loại trang phục, trang sức, kiểu tóc,… Nói chung là có liên quan đến “thời trang” cổ đại. Tất cả đều là những bài dịch và tổng hợp của Grey Phan trong quá trình chuyển ngữ truyện. Mỗi topic sẽ được update tùy theo những vấn đề mà mình gặp được trong quá trình chuyển ngữ ngôn tình. Vì vậy topic sẽ được xây dựng từ từ, mang tính tham khảo.

Các link dẫn trong này đa phần là dẫn tới các chương truyện, trong các chương này mình có chú thích cụ thể, vì ko muốn làm loãng blog nên mình ko post bài riêng để giải thích 1 vấn đề nhỏ. Các chú thích thường nằm ở cuối chương truyện nhé.

Nếu bạn muốn sử dụng các bài viết này, vui lòng để nguồn. Không cần xin phép mình, mà chỉ cần để nguồn là được rồi. Mong các bạn lịch sự và tôn trọng công sức của mình. Xin cảm ơn!

***

Kiểu tóc “Triêu thiên” và “Búi tóc Loa Vân (Loa Vân kế)” 

Búi tóc ngã ngựa (Trụy mã kế)

Nhu váy

Thâm y

Bộ diêu – Kỳ trang – Giày đế chậu – Váy thanh hoa (bạch để thanh hoa) 

(Updating…)

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s