ẨN NHÂN SĨ HỌA MỸ NHÂN

Người ta có Bảo Tàng, mình đây nghèo nhưng nghệ sĩ :”>

Mình làm cái Họa Tàng cho nó… thơ =))

Toàn vẽ chay không có học vẽ máy, thấy người ta dùng các trình đồ họa ra nhiều hình quá đẹp nên sưu tầm làm bảng mẫu, sẵn làm hình minh họa truyện. Nếu có người đẹp nào ghé đây dùng những hình ảnh Grey sưu tầm, hãy ghi credit tác giả sáng tác (chứ ko phải ghi cr tên Grey nha). Cho dù bọn họ ở tít bên bờ biên giới cũng chẳng thể care được chúng ta sử dụng um sùm trên internet, nhưng chúng ta hãy là những người dùng chùa có văn minh nhé. ^^~

Những họa sĩ có tranh Grey sưu tầm đều là tác giả TQ, Nhật, hoặc có thể có tác giả VN. Bọn họ vẽ rất nhiều nhưng Grey chỉ post những tranh Grey hợp thẩm mỹ hoặc yêu thích, nếu nàng nào thích sưu tầm tất cả, hoặc xem trọn bộ hãy copy tên tác giả và lên baidu search, một số tg có weibo hoặc blog thì đều có chia album để chúng mình “Xem và chôm” ^^!, đừng search gg ít hình lắm.

Từ từ up dần…

Viết gì đó cho bạn Grey ih: ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ ◙‿◙  ^( ‘‿’ )^ 乂◜◬◝乂 (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• !⑈ˆ~ˆ!⑈ ō_ō ╚(•⌂•)╝ (-’๏_๏’-)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s